Thương cảm ca sĩ đường phố bị ngó lơ, 4 vị khán giả ‘đặc biệt’ lũ lượt tới ủng hộ tinh thần

Cách thưởng thức và ủng hộ âm thầm lặng lẽ đầy chân thành của 4 chú mèo đã đủ khiến cho người nghệ sĩ đường phố này ấm lòng.

Không cần hào quang của ánh đèn sân khấu, những người nghệ sĩ đường phố vẫn tỏa sáng với nét âm nhạc mang đậm bản ngã và lòng tự tôn của chính mình. Đối với họ, ca hát không phải là một nghề, họ coi âm nhạc là niềm vui, là một phần thanh âm của cuộc sống. Bởi vậy cho nên dù không có ai đến nghe, không ai quan tâm thì họ vẫn muốn sống với đam mê ấy. 

Một nghệ sĩ đường phố ở Malaysia cũng như vậy. Anh tự do thể hiện cái niềm đam mê của mình. Anh đã hát lên tiếng lòng của mình cả đêm dù không 1 người ngó ngàng.

 ThÆ°Æ¡ng cảm ca sÄ© đường phố bị ngó lÆ¡, 4 vị khán giả 'đặc biệt' lÅ© lượt tới ủng hộ tinh thần

Tưởng chừng chẳng có ai nhưng anh lại được những vị khán giả vô cùng đặc biệt chú ý. Ban đầu là 2 chú mèo con lặng lẽ tới ngồi nghe anh hát, sau đó thêm 2 chú mèo con nữa cùng đến. 4 vị khán giả đáng yêu này chỉ khoảng chừng 3 tháng tuổi.

Thương cảm ca sĩ đường phố bị ngó lơ, 4 vị khán giả 'đặc biệt' lũ lượt tới ủng hộ tinh thần

Mặc dù không thể vỗ tay tán thưởng người nghệ sĩ cô đơn, nhưng nhìn 4 chú mèo con ngồi yên lặng ngẩng đầu chăm chú vào biểu cảm của người nghệ sĩ. Chúng có vẻ đang rất say sưa với lời ca anh hát, với từng nốt nhạc anh chơi. Loài vật có cách cảm nhận và thể hiện tình cảm riêng của chúng. 

Không chỉ người nghệ sĩ, bất cứ ai xem video cũng cảm thấy ấm lòng đến lạ:

Thương cảm ca sĩ đường phố bị ngó lơ, 4 vị khán giả 'đặc biệt' lũ lượt tới ủng hộ tinh thần

Ngọc Khánh (T/h)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang