Chú chó cảm thấy đau bụng, bèn tự mình đi tìm bác sĩ để khám

Dưới đây là câu chuyện về một chú chó vườn ở Trung Quốc được chủ nhân của nó chia sẻ lại. Câu chuyện rất nhanh chóng được nhiều trang mạng đăng tải.

Chú chó men theo lề đường đến một phòng khám thú y gần nhà. Nó dùng móng để cậy cửa, và khi bác sĩ ngó ra ngoài, mới biết thì ra là một “tiểu cẩu cẩu”. Ông nhìn xung quanh một lúc nhưng không thấy chủ nhân của nó. Vì vậy, ông mỉm cười và nói: “Đến khám bệnh phải không? Không có chủ ta không thể tùy tiện khám được!”

Chú chó cảm thấy đau bụng, bèn tự mình đi tìm bác sĩ để khám

Thế là chú chó quay đầu đi tìm chủ nhân đang chơi bài. Mới đầu người chủ không chú ý, nhưng rồi anh nhận thấy chú chó hôm nay có gì đó kỳ lạ và bất thường, cứ liên tục cắn vào quần và kéo anh ta ra ngoài. Lúc đó anh chợt nhớ đến chú ngỗng đã cứu mạng chủ trong trận động đất ở Đường Sơn, nên nghĩ chắc sắp động đất rồi và vội vàng chạy ra ngoài theo chó nhỏ.

Chú chó cảm thấy đau bụng, bèn tự mình đi tìm bác sĩ để khám 2

Nhưng điều anh bất ngờ hơn là chú chó lại đưa anh đến phòng khám thú y. Ngay cả các bác sĩ ở đây cũng rất ngạc nhiên.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ cho biết chú chó chỉ gặp một chút vấn đề về tiêu hóa, và không hề nghiêm trọng. Ông đã miễn phí cho chú chó thông minh này một liều thuốc hỗ trợ.

Người chủ của chú chó đã vô cùng tự hào và chia sẻ với mọi người câu chuyện kỳ lạ này. Bất cứ khi nào anh kể chú chó nhà mình biết tự tìm bác sĩ, mọi người đều cảm thấy kinh ngạc.Chú chó cảm thấy đau bụng, bèn tự mình đi tìm bác sĩ để khám 3

Có lẽ không chỉ chú chó đáng yêu trong câu chuyện trên đây, mà vẫn còn rất nhiều “người bạn nhỏ” khác khiến chúng ta phải bất ngờ vì sự thông minh và lanh lợi của chúng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang