Không biết khóc hay cười với hai chú chó đáng yêu khi bị phạt vì tội bầy bừa

Hai chú chó cực đáng yêu bị phạt vì tội bày bừa hút like Facebook.

Một page về thú cưng mới đăng tải những hình ảnh hai chú chó Husky và chó Beagle. Với “tội trạng” làm bừa bộn nhà cửa, cắn rách gối bông, giấy vệ sinh, làm đổ đầy thức ăn cho chó ra nhà, hai chú chó này đã phải nhận hình phạt đứng góc nhà.

Trước bộ dạng tiu nghỉu của hai “anh bạn 4 chân” khi nhận tội, nhiều người đã không thể nhịn cười.

Không biết khóc hay cười với hai chú chó đáng yêu khi bị phạt vì tội bầy bừaKhông biết khóc hay cười với hai chú chó đáng yêu khi bị phạt vì tội bầy bừa 2

Nhà cửa bị chó lớn, chó bé nghịch bừa bãi.

Những hình ảnh sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Cộng đồng tỏ ra thích thú trước bộ dạng một lớn, một bé có vẻ mặt buồn thiu chịu phạt. Tài khoản Trang Lion bình luận: “Xem cái mặt kìa, con bé thì tỏ ra ngây thơ vô số tội. Con lớn thì cũng định diễn vậy mà nhìn quả mắt kìa vừa gian vừa điêu, haha”.

“Nhìn chúng nó cưng dễ sợ không. Một thằng ngẩng cao đầu, một thằng cụp tai cúi gằm mặt tỏ vẻ tội nghiệp”, Facebooker My Thi Vu thích thú.

Do đã cắn rách cái nệm cho chó, nên cả hai bị phạt nằm đất hết đêm nay. Cho chừa cái tội phá phách.

Không biết khóc hay cười với hai chú chó đáng yêu khi bị phạt vì tội bầy bừa 3Không biết khóc hay cười với hai chú chó đáng yêu khi bị phạt vì tội bầy bừa 4

Vẻ mặt tỏ ra tội nghiệp của hai đứa khi bị hỏi tội.

Tài khoản Cherry Lee còn trổ tài suy đoán ai bày trò trước: “Tao đoán con cún bé là đứa đầu têu phá nhà còn con cún to hưởng ứng quá nhiệt tình. Nhưng đến lúc chịu hậu quả thì con cún to phải nhận hết lỗi lầm đó, nhọ chưa”. “Nhìn ảnh buồn cười mà cưng lắm. Nhà mình nuôi có một con thôi mà nó cũng phá nhà tanh bành như này nè, nuôi 2 con chúng nó đồng minh chắc mệt quá”, một Facebooker khác chia sẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang