Khâm phục hành động và mơ ước của anh chàng ” Yêu Chó Nhất Thế Giới”

Từ một tấm lòng trân thành và tình yêu vô bờ bến, chàng trai này đã lấy việc bảo vệ và yêu thương tất cả các chú chó làm mục đích sống lớn nhất của mình. Anh hy vọng có thể tìm những ngôi nhà cho chó ấm áp hơn, chúng sẽ được sống cuộc sống có gia đình.

Ryan Anderson, một chàng trai đang sinh sống tại Úc, được xem là “người yêu chó nhất thế giới” và hàng ngày anh đang sống hạnh phúc cùng với các tình yêu của mình.

Cuộc sống của Anderson chưa bao giờ tách rời khỏi những chú chó, anh là một thanh tra viên thú y của tổ chức bảo vệ động vật RSPCA. Trong thời gian rảnh rỗi, anh trở thành người tình nguyện và là người nỗ lực xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi chú chó anh ta gặp.

yêu chó

Anderson được mệnh danh là người yêu chó nhất thế giới.

“Tôi bắt đầu tình yêu của mình với việc làm tình nguyện vào cuối tuần với các nhóm cứu hộ khác nhau, tham dự các hoạt động chăm sóc chó và nuôi dưỡng chó. Còn bây giờ thì tôi trở thành người tổ chức các sự kiện cứu hộ các chú chó đang gặp nguy, thực hiện các chiến dịch gây quỹ và nhận nuôi các chú cún bị bỏ rơi  hoặc ngăn chặn hành vi mua bán chó trái phép thông qua trang cá nhân của tôi, cũng như đăng tải các bài viết mang tính giáo dục để thúc đẩy nhận thức của chủ sở hữu đối với những người bạn nhỏ của mình “Anderson nói.

Tình yêu và niềm đam mê của Anderson luôn gắng liền với một sứ mệnh là cứu được càng nhiều chú cún tội nghiệp càng tốt. Càng tiếp xúc với nhiều chú cho đáng thương anh càng nhận ra sự quan trọng của việc giải cứu những chú chó này và mức độ cần thiết vô cùng lớn của việc giáo dục. Về sau, sứ mệnh của anh không còn là “giúp đỡ tất cả những chú chó mà mình gặp” nữa mà được nâng lên thành “truyền ngọn lửa yêu thương chó của mình đến mọi người và khiến họ cùng chung tay giúp đỡ những chú chó”.

yêu chó

Anderson cho biết: “Ban đầu, tôi chỉ có ước muốn được chụp ảnh với mọi giống chó khác nhau trên thế giới.Tuy nhiên, khi tôi có được thêm nhiều thành tựu, tôi đã quyết định giúp nâng cao nhận thức của các chủ sở hữu đối với việc bảo vệ những chú cún của mình thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, và cũng từ đó mà tên gọi “người giải cứu chó” ra đời”.

yêu chó

Trên tài khoản mạng xã hội Aussie Dog Guy của mình , Anderson đã mô tả những cuộc phiêu lưu của mình khi gặp những chú chó khác nhau trên thế giới, đồng thời truyền đạt cho mọi người thông điệp về tầm quan trọng của việc giải cứu chó và niềm vui mà nó mang lại.

Khâm phục hành động và mơ ước của anh chàng ” Yêu Chó Nhất Thế Giới” 4

Khâm phục hành động và mơ ước của anh chàng ” Yêu Chó Nhất Thế Giới” 5

Nhìn vào những bức ảnh dễ dàng nhận ra anh ấy yêu quý những chú chó như thế nào.

yêu mèo

Và tất nhiên anh ấy cũng yêu mèo nữa.

yêu chó

Những chú cún yêu quý của Anderson.

“Đây không chỉ là công việc toàn thời gian của tôi để cứu hộ động vật mà nó còn là niềm đam mê và sở thích của tôi”, Anderson nói. “Tôi sống và hít thở cùng những chú chó.”

Anderson hiện chỉ nuôi một chú chó Goose và một con mèo tên là Krumm, nhưng phòng của anh lúc nào cũng “trống trải” và có nhiều không gian để nuôi dưỡng và giúp đỡ những con vật tội nghiệp khi cần được giúp đỡ hơn. Anderson cho biết thay vì biến ngôi nhà của mình thành một sở thú thu nhỏ, anh đang cố gắng tìm kiếm những ngôi nhà thích hợp hơn cho càng nhiều động vật càng tốt.

yêu chó

“Tôi càng sở hữu ít chú chó, thì động lực để tôi giúp đỡ những chú chó khác càng lớn hơn”,Anderson nói. “Điều mà tôi mong muốn được nhìn thấy nhất chính là thời điểm khi một trong những chú chó mà tôi giúp đỡ tìm được căn nhà đích thực cho mình. Sẽ thật buồn để nói lời chia tay, tuy nhiên tôi biết điều này là tốt cho những chú chó mà tôi giúp đỡ”.

Anderson đã luôn cống hiến hết mình trong từng khoảnh khắc của cuộc đời để giúp những con chó đáng thương trên thế giới tìm được nhà cho mình, và anh chưa hề có kế hoạch dừng lại.

yêu chó

Anderson cho biết: “Tôi đã mơ đến việc một ngày nào đó tôi sẽ có thể xây dựng được một tổ chức cứu hộ của riêng mình để giúp đỡ những chú chó tội nghiệp trên khắp thế giới. Những chú chó sẽ được ăn thức ăn cho chó thơm ngon, ngủ trên những chiếc giường ấm áp” Anh quả thật là một người đáng ngưỡng mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang