Miley Cyrus đặt tên mới cho Liam sau khi anh cứu được 7 con chó, 4 con ngựa, 2 con lợn và 3 con mèo

Miley Cyrus lần đầu chia sẻ câu chuyện anh hùng của Liam sau khi anh nỗ lực cứu rất nhiều thú cưng trong đám cháy ở California. Câu chuyện đã làm ấm lòng những người yêu động vật.

Hồi tháng 11, California xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng khiến nhiều nhà cửa tiêu tan và hàng loạt động vật bỏ mạng. Tổ ấm của Miley Cyrus và Liam Hemsworth ở Malibu cũng nằm trong số đó, nó hoàn toàn bị thiêu rụi, chịu chung số phận với biệt thự của các sao Hollywood khác.Miley Cyrus đặt tên mới cho Liam sau khi anh cứu được 7 con chó, 4 con ngựa, 2 con lợn và 3 con mèo

Mặc dù xui rủi là vậy nhưng Miley vẫn cảm thấy may mắn khi 16 con vật cô nuôi còn sống. Và người hùng giúp chúng không ai khác chính là vị hôn phu Liam Hemsworth.

Trong chương trình Howard Stern Show, nữ ca sĩ lần đầu tiên kể lại hành động tuyệt vời của vị hôn phu. Theo đó, một mình anh đã đưa 4 con ngựa, 2 con lợn, 7 con chó và 3 con mèo ra xe tải của mình để chở chúng đến nơi an toàn.Miley Cyrus đặt tên mới cho Liam sau khi anh cứu được 7 con chó, 4 con ngựa, 2 con lợn và 3 con mèo 2

Nỗ lực này khiến Miley xúc động cảm thán “không thể ngừng yêu anh ấy hơn nữa” và đặt biệt danh cho anh là “Đối tác sống còn”. Cô nói thêm:

“Đó là lý do tại sao bạn bắt cặp với ai đó, để sinh tồn. Anh ấy thật phi thường, anh đã đưa tất cả các con vật lên xe tải. Anh ấy đặt hai con heo vào thùng gỗ, điều này thật sự rất khó”.

Trước thắc mắc của khán giả về bí quyết điều khiển heo của Liam, giọng ca We Can’t Stop giải thích:

“Anh ấy bảo với tôi rằng điều duy nhất cần làm chính là lấy cái vòng cực mạnh xịt vào mông bọn heo, chúng sẽ tự động chui vào thùng. Quá thiên tài”. Những con còn lại được nhốt vào chuồng cho chó, và đưa đến nơi an toàn.

Miley Cyrus đặt tên mới cho Liam sau khi anh cứu được 7 con chó, 4 con ngựa, 2 con lợn và 3 con mèo 3

Miley Cyrus và heo cưng cùng chụp hình vào năm 2017.

Miley Cyrus đặt tên mới cho Liam sau khi anh cứu được 7 con chó, 4 con ngựa, 2 con lợn và 3 con mèo 4

Miley Cyrus nuôi đến 7 con chó.

Miley Cyrus đặt tên mới cho Liam sau khi anh cứu được 7 con chó, 4 con ngựa, 2 con lợn và 3 con mèo 5

Miley Cyrus and Harlem
https://www.instagram.com/p/BDhOWR1QzLD/
Source: Miley Cyrus/Instagram

Nữ giám khảo The Voice một mặt khen vị hôn phu, mặt khác tiếp tục cảm thán về đám mèo nhà cô:

“Những con mèo của tôi, thật ngu ngốc. Anh ấy cố gắng đưa chúng nó ra ngoài, cố dẫn lên xe tải nhưng mấy con chó ở đó và chúng bắt đầu chạy trốn”.

Dẫu vậy, dưới nỗ lực của Liam mọi con vật đều được sắp xếp đâu vào đấy. Lúc này chúng đang ở nhà, thưởng thức một bữa ăn đầy pate cho chó mèo và nghỉ ngơi. Miley vì thế mà không ngừng bày tỏ niềm vui, niềm tự hào về vị hôn phu trên Howard Stern Show.

Hiện tại, cả hai đang sống ở Columbia vì Malibu đã không còn như xưa, từ chất lượng không khí đến nguồn nước ít nhiều chịu tác động của vụ cháy thảm hoạ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang