Hài hước chú chó với bộ lông tắm trắng lỗi, như thể đang làm dở thì hết tiền vậy

Theo chủ nhân của bài post, bạn T.H chia sẻ vô tình gặp được chú chó đáng yêu này ở quán bún đậu mắm tôm Đ – Bình Dương.

Không chỉ là những người yêu động vật mà bất cứ ai, thậm chí là người ghét chó, mèo cũng phải thốt lên: “Cưng quá!” khi nhìn thấy hình ảnh của chú chó này. Nhiều người bình luận vui rằng vì chú chó này hết tiền đi tắm trắng nên phải mang trên người bộ lông trắng – đen.

Hài hước chú chó với bộ lông tắm trắng lỗi, như thể đang làm dở thì hết tiền vậy

Chú chó đang khiến cộng đồng mạng phải phì cười với chính bộ lông hai màu trắng đen. Hình ảnh chú chó này đã thu hút hơn 4 nghìn lượt like trong vòng vài tiếng sau khi được chia sẻ trên MXH.

Hài hước chú chó với bộ lông tắm trắng lỗi, như thể đang làm dở thì hết tiền vậy 2

Chú chó ngộ nghĩnh được bắt gặp tại quán bún đậu – Bình Dương.

Ngoài ra còn có những bình luận vui giải thích hộ cho hình ảnh chú chó đáng yêu như “đang in nên hết mực”, phì cười với lí do mà bạn T.A đưa ra “Cái tội đi biển mặc áo xẻ lưng, không bôi kem chống nắng tay chân và mặt mũi”.

Hài hước chú chó với bộ lông tắm trắng lỗi, như thể đang làm dở thì hết tiền vậy 3

Chú chó thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng không chỉ những người yêu động vật. Không ít người đã thốt lên “dễ thương quá!”

Bên cạnh đó, bạn T.A còn đùa rằng “Khi bạn sinh ra muốn làm bò sữa nhưng bố mẹ bắt bạn làm cún”. Nhiều dân mạng đều đồng tình với ý kiến này và đặt tên cho chú chó là bò sữa.

Sau vài giờ đồng hồ, nhiều người muốn hỏi địa chỉ quán bún đậu để có thể gặp được chú chó này.

Hơn hết, bài viết này càng nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM khi đây trở thành nơi chia sẻ hình ảnh của những chú boss khác không kém phần đáng yêu.

Hài hước chú chó với bộ lông tắm trắng lỗi, như thể đang làm dở thì hết tiền vậy 4

Một chú chó khác khi được chủ nhân chia sẻ kết bạn cùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang