Khi đại boss quá hấp dẫn , trộm đột nhập vào nhà nhưng không thèm màng đến "chính sự"?

Ai đời ngay cả trộm mà cũng không tha, bà boss này hẳn phải là cao thủ rồi đây mà!

Một câu chuyện vừa mắc cười lại vừa đáng sợ đã xảy ra tại nhà Brittney Cline, sống tại thành phố St. Petersburg, Nga. Trong một đêm đang ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng của chính chú mèo cưng nhà mình đánh thức giữa đêm. Cô bèn tỉnh dậy định xem xét sự việc thì hoảng hốt khi phát hiện một cái bóng đen đang đứng phía dưới chân giường.

Khi đại boss quá hấp dẫn , trộm đột nhập vào nhà nhưng không thèm màng đến chính sự ?
"Chú mèo đã cứu Cline khỏi kẻ trộm"


Cline nói: “Xin chào” trước khi nhìn thấy bóng đen kia từ từ cúi người xuống phía dưới sàn. Cô ngay lập tức với lấy điện thoại và mở đèn pin lên thì phát hiện tên này đang… vuốt ve con mèo của mình.​


Khi đại boss quá hấp dẫn , trộm đột nhập vào nhà nhưng không thèm màng đến chính sự ? 2

“Lúc đó, dù không bị đe dọa nhưng tôi thật sự hoảng loạn và hét lên rằng: ‘Anh đang làm gì trong nhà tôi vậy?’. Tên đó nhìn tôi với vẻ mặt điềm tĩnh và chào lại: ‘Hey’ trước khi quay lưng đi về phía cửa chính và rời khỏi nhà tôi” – Cline kể lại.

Khi đại boss quá hấp dẫn , trộm đột nhập vào nhà nhưng không thèm màng đến chính sự ? 3
Chân dung kẻ trộm đã bị "sa ngã" vì chú mèo

Dù tài sản trong nhà vẫn còn nguyên nhưng Cline vẫn quyết định báo cảnh sát. Trong vòng vài ngày, cảnh sát đã tìm ra và tiến hành bắt giữ Jasper Fiorenza, cũng là hàng xóm của Cline, với tội danh trộm cắp.

Fiorenza đột nhập vào nhà của chị Cline chỉ để cưng nựng chú mèo cưng.

Cline cũng vô cùng biết ơn chú mèo cưng của mình, nhờ nó mà cô kịp thời tỉnh giấc và phát hiện có trộm vào nhà.​

Khi đại boss quá hấp dẫn , trộm đột nhập vào nhà nhưng không thèm màng đến chính sự ? 4


Cline cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng tên trộm cũng bị bắt. Sau sự việc này, cô cho sửa lại toàn bộ hệ thống an ninh trong nhà và thay ổ khóa ở tất cả các cửa ra vào.

Không ai có thể nghĩ được rằng tên trộm này lại là một "con sen" cuồng boss chính hiệu, đi trộm nhà người ta mà rốt cuộc chỉ chơi với mèo, còn thản nhiên chào trước khi đi. Quả nhiên sức hút của các boss nhà ta có thể thay đổi ý định "to lớn" của một người đây mà! 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang