Banner - chú chó Husky anh hùng giải cứu 7 bé mèo con khỏi cái chết vì bị bỏ rơi

Kể từ thời điểm đó, Banner chưa hề rời khỏi lũ mèo con dù chỉ 1 giây và dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho lũ mèo con. Có thể nói Banner là 1 anh hùng của loài mèo, cũng như là của các sinh vật khác.

Whitney là chủ của 1 bé Husky tên Banner có tuổi đời hơn 3 năm tuổi rồi. Theo đó, Banner này được huấn luyện để thực hiện hổ trợ cho Whitney trong các công việc ví dụ như : " Cảm nhận cảnh báo về các căn bệnh vùng não như đau đầu, chóng mặt hoặc sự lo âu của nạn nhân" để có thể hổ trợ cô giải cứu những chú mèo con.

2 năm trước, Whitney và chú Husky này đã giải cứu thành công 1 bé mèo con bị quăng vào trong 1 cái hộp và thả trôi trên kênh nước, từ đó Banner đã chăm lo và nuôi nấng bé mèo này  mãi cho đến khi lớn.

Hero Husky Finds A Box Full Of Near-Dying Kittens In The Woods, Becomes Their New Mom

Trong suốt những cuộc giải cứu đó, Banner và Whitney đã bị shock khi tìm ra được 1 cái hộp sốp được dán kín và bên trong là 7 chú mèo con bị bỏ ngoài trời lạnh cho đến gần chết. Banner đã báo hiệu cho Whitney và kéo cô vào rừng để giải cứu các bé. Đứng trước những điều đó, cô cảm thấy đau lòng khi có những con người lại có thể làm điều tàn nhẫn như vậy. Có thể nói những kẻ tàn nhẫn này nghĩ rằng không ai có thể nhìn thấy được lũ mèo tội nghiệp này nhưng không may cho chúng là có Banner ở đây.

Kể từ thời điểm đó, Banner chưa hề rời khỏi lũ mèo con dù chỉ 1 giây và dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho lũ mèo con. Có thể nói Banner là 1 anh hùng của loài mèo, cũng như là của các sinh vật khác.

Mọi người có thể theo dõi Instagram của Banner tại đây để theo dõi cậu Husky cực dễ thương này 

Và đây là hình ảnh của Banner thật dễ thương đấy

Banner đi theo những dấu hiệu lạ và lần tới nơi của các bé mèo

Banner hướng dẫn Whitney đi đến 1 khu vực rất yên tĩnh nơi mà cái hộp xốp được đặt ở đây

Banner giải cứu những bé mèo và mang từng bé  đến chỗ của Whitney

Theo Bored Panda

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

CS:GO: Tổng hợp những thuật ngữ và tiếng lóng thông dụng trong game (Phần 2)

CS:GO: Tổng hợp những thuật ngữ và tiếng lóng thông dụng trong game (Phần 2)

Giao tiếp tốt là một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong những tựa game đồng đội như CS:GO. Các thuật ngữ và tiếng lóng trong game sẽ giúp quá trình trao đổi thông tin nhanh, gọn, mang nhiều thông tin hơn mà vẫn khiến người chơi dễ dàng hiểu được đồng đội mình muốn gì. Sau đây sẽ là những thuật ngữ và tiếng lóng trong CS:GO để anh em tham khảo.

Game Online
Lên đầu trang