Đôi bạn chó và mèo "cõng nhau đi khắp thế gian" thu hút cả triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội

Không thể tin được, với những bức hình của đôi bạn chó Henry và mèo Baloo đã thu hút gần 1 triệu người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới.

Từ xưa tới nay, ông bà ta vẫn thường truyền tai nhau câu tục ngữ "ghét nhau như chó với mèo" để ám chỉ những mỗi quan hệ không thuận hòa. Tuy nhiên, có lẽ đối với cặp bạn chó mèo đang "khuấy đảo" cộng đồng mạng cùng những tấm hình cực kì "xịn và hịn" như thế này thì lại hoàn toàn phủ nhận điều đó đấy. 


Hello. Xin chào các anh em


Nhìn thôi đã đủ thấy cưng muốn "xỉu" rồi


Hai "ngôi sao" đình đám đang khuấy động cư dân mạng trong những ngày gần đây.

Được biết, chú chó có tên Henry và cô bạn mèo Baloo là cặp thú cưng của vợ chồng Cynthia và Andre, cả hai đều được nhận nuôi từ Trung tâm giải cứu động vật. Cynthia và chồng là người yêu du lịch, vì thế họ quyết định đưa "hoàng thượng và boss" đi cùng để tận hưởng chuyến "du hí" khắp thế giới của mình. Từ đó, bộ ảnh "cõng bạn đi khắp thế gian" được thực hiện bởi cặp bạn chó mèo này ngày càng thu hút cộng đồng mạng, thậm chí là gần 1 triệu lượt người theo dõi trên Instagram.


Ê chó! Có gì vui mà mày cười hoài vậy? Lo mà cõng tao đi khắp thế gian đi nha.


Ý chà! Trời đã nắng lên rồi, sao cưng còn chưa dậy?


Nắng lên rồi, "diễn sâu" một chút để lên hình đẹp lung linh nào

Tình bạn giữa chó và mèo nghe thật ngớ ngẩn, đưa chúng đi du lịch và thực hiện một bộ ảnh "xịn và mịn" như thế này lại càng mông lung hơn đấy nhỉ? Nhưng có lẽ tình cảm của cặp bạn này được gắn kết bởi một kẻ thì mạnh mẽ và hiếu động, còn tên kia thì lười vận động. Và đặc biệt, với trái tim ấm áp cùng sở thích yêu động vật của mình, vợ chồng Cynthia đã thực hiện được một album mang lại tiếng vang lớn, một bước đưa cặp đôi Henry và Baloo "tiến sân vào showbiz"


Vợ chồng Cynthia cùng hai "ngôi sao" đang thu hút gần 1 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội


Chú chó Henry khá hiếu động và tinh nghịch, lại luôn sẵn sàng để bạn trên lưng, đồng hành cùng mình. Cậu bạn có lẽ là người vận chuyển tận tâm nhất rồi đây.


Cô mèo Baloo thì có vẻ "cao sang"  và lười biếng hơn khi chỉ thích nằm ườn ngoan ngoãn trên lưng của Henry mà thôi.

Mặc cho sự nổi tiếng, hiện tại đôi bạn chó Henry và mèo Baloo vẫn tiếp tục cùng "con sen" đi phượt khắp thế gian để mang về những bức hình "deep" và "tình" đấy. Còn bạn, đã sẵn sàng đưa "boss cưng" hay"hoàng thượng" của mình đi khắp muôn nơi chưa nào?

Ảnh: Internet

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang