Cười nghiêng ngả với ‘đại chiến’ chó mèo giữa corgi chân ngắn và mèo mập

Cuộc chiến giữa chó và mèo này tuy đối với chúng rất “gay cấn” nhưng trên thực tế đối với chủ nhân thì lại như chuyện đùa, khiến họ rất thích thú.

Khi đó không hiểu vì nguyên nhân gì mà chó và mèo lại đánh nhau, chú mèo trước tiên đưa ra thế liên hoàn cước. Chú chó nhìn thấy vậy cũng không phục, lập tức khua loạn chân trước ra tấn công.

Cười nghiêng ngả với ‘đại chiến’ chó mèo giữa corgi chân ngắn và mèo mập

Chỉ có điều chân của chó quá ngắn. Bất kể chúng cố dùng sức đến đâu, cũng không đánh tới người của đối phương, chỉ có thể làm trò trên không trung…

Cười nghiêng ngả với ‘đại chiến’ chó mèo giữa corgi chân ngắn và mèo mập 2

Sau đó, chú chó dường như đánh quá mệt rồi, liền ngoan ngoãn ngồi dưới sàn nhà nghỉ ngơi, chú mèo thấy vậy cũng liền dừng hoạt động. Xem hình ảnh chúng sống hòa bình với nhau quả là ấm áp phải không?

Cười nghiêng ngả với ‘đại chiến’ chó mèo giữa corgi chân ngắn và mèo mập 3

Nhìn chó cưng và mèo cưng đánh nhau, chủ nhân buồn cười quá nên đã quay lại video và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Cười nghiêng ngả với ‘đại chiến’ chó mèo giữa corgi chân ngắn và mèo mập 4

Đoạn video này sau khi được đăng tải khiến cho cư dân mạng rất thích thú, đua nhau bình luận: “Chân ngắn còn muốn đánh nhau”, “Trời ạ, tôi buồn cười đau cả bụng rồi đây này”, “Đại tỷ thí của hai con vật chân ngắn”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

NVIDIA ra mắt GeForce GTX 1650 cho máy tính, với mức giá "dễ thở" 149$

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng GeForce GTX 1650 của hãng NVIDIA đã ra mắt với giá cả phải chăng hơn, tiết kiệm điện hơn, nhằm cung cấp cho người chơi trải nghiệm các game hiện đại ví dụ như hiệu ứng độ bóng chẵn hạn với mức giá dễ thở là 149$, và đó cũng là một bước tiến tiếp theo của dòng GTX 1660

Công Nghệ
Lên đầu trang