Cả nhà đi biển, chú chó thông minh trông em bé còn kỹ hơn người lớn

Một chú chó to lớn đáng yêu đã giải cứu cô bé suýt bị sóng biển "cuốn trôi".

Chú chó Matyas được đi du lịch cùng với chủ của mình tại một bãi biển ở Pháp. Khi chú đang chơi đùa gần cô chủ nhỏ thì bất ngờ một con sóng đánh vào cô bé và khiến em ngã xuống.

Trong đoạn video, chú chó Matyas theo cả nhà đi tắm biển nhưng chỉ đứng sau bảo vệ mọi người, đặc biệt là luôn để mắt đến cô chủ nhỏ, cháu gái của chủ nhân mình. Trước đó vì cô bé chỉ đứng chơi ở mực nước cạn nên Matyas cũng khá yên tâm bên cạnh em.

Đột nhiên một con sóng nhỏ làm cô bé mất thăng bằng và ngã xuống nước. Cảm thấy đây là một tình huống “nguy hiểm”, chú chó này lập tức lao đến cắn vào áo cô chủ và ra sức kéo em lên bờ.

Sau nhiều cố gắng thì chú chó thông minh đã thành công kéo cô chủ nhỏ lên bờ an toàn.

1

Cô chủ vừa ngã xuống biển, chú chó đã lập tức lao đến cứu.

Đoạn video đáng yêu này đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh chú chó to lớn cố gắng lôi kéo đứa trẻ vào bờ khiến ai nấy đều rất thích thú.

Nhiều bình luận đều bày tỏ sự yêu mến với chú chó thông minh và nhận xét đây là phút giây cảm động giữa chủ nhân và thú cưng của mình.

5

Chú chó to lớn cắn lấy cổ áo của cô bé và ra sức kéo vào bờ.

4

Dù cô bé cười rất lớn thì chú chó vẫn cho rằng tắm biển thật sự quá nguy hiểm.

“Thật tuyệt khi có một chú chó thông minh như vậy… Nó quan sát cô bé còn tốt hơn người lớn nữa”, một bình luận dưới clip cho hay.

“Tiếng cười to của cô bé đã khiến tôi rất vui, chú chó thật sự rất tuyệt vời!”, một người khác nhận xét.

3

Rời xa vòng tay em là bão tố…

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến tranh luận về nguồn gốc của anh bạn thông minh này. Một số cho rằng Matyas là Chó chăn cừu Nam Tư, số khác nghĩ nó thuộc giống Sư tử Đức, Keeshond hoặc Newfoundland.

Dù thuộc giống gì thì Matyas chắc chắn là chú chó thông minh, đáng yêu và trung thành nhất quả đất rồi!

Nguồn bài: Daily Mail

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang