Ngỡ vận động viên điền kinh khởi động ai ngờ sự thật lại "bốc mùi" tới thế

Hẳn là “bác” nào biết làm dáng, làm duyên, làm giá trước ống kính còn phải gọi boss nhà này tiếng “sư phụ” bởi khả năng “làm lố” bậc thầy và đạt đến cảnh giới “đỉnh cao”. Chuyện nhỏ chuyện to gì va vào bộ óc hài hước của boss rồi thì đảm bảo không cười “rơi cả mồm” là không được.

Một con Sen “nhạt” chắc chắn không thể “training” thành công một “đại boss” mặn như “vựa muối” thế này, đặc biệt còn là một thị Sen chăm coi phim hành động và “phim chưởng” nữa cơ. Nếu không bị ảnh hưởng bởi sở thích đó của Sen thì boss làm sao có những pha nhào lộn điêu luyện và đẹp mắt thế này

Ai nhìn vào cũng tưởng “đại boss” là "người" yêu thể dục, thích thể thao, thường  "tận dụng" triệt để thời gian rảnh rỗi để luyện tập với niềm mong ước nhỏ nhoi là được "body 6 múi" như bao người nhưng tất cả đều phải “ngã ngửa” trước sự thật không thể “sai” hơn trong những giây cuối cùng.

Ngỡ vận động viên điền kinh khởi động ai ngờ sự thật lại bốc mùi tới thế
Cho em bí kíp sống khỏe đẹp và dẻo dai thế đi huynh đài ơi (Ảnh: Cắt clip)

Sau một hồi "hăng máu" thì có vẻ như đại boss đã thấm mệt, những cú nhào lộn bắt đầu "xìu, dần đều" theo thời gian, nhưng với "nghĩa cử cao đẹp" nêu trên thì bos quả là "chàng trai trong mộng" của biết bao cô gái. Người gì đâu mà chăm chỉ, siêng năng hết phần thiên hạ thế này. Cứ đà "luyện tập miệt mài" này thì ngày trở thành "dog ca" trong truyền thuyết chỉ còn cách anh đây vài bước chân thôi đấy.

Ngỡ vận động viên điền kinh khởi động ai ngờ sự thật lại bốc mùi tới thế 2
Theo thời gian, ai rồi cũng "mệt" (Ảnh: Cắt clip)

Mãi cho đến khi...

Ngỡ vận động viên điền kinh khởi động ai ngờ sự thật lại bốc mùi tới thế 3
Đến cạn lời với "cái kết" này (Ảnh: Cắt clip)

Vâng, "Là em cố chấp, cho là mình đúng" chứ thật ra mọi thứ nào có "hào nhoáng" như vẻ bên ngoài. Đây có vẻ là "cái kết" buồn nhất trong các bộ "drama" từ đầu năm đến nay. Vị huynh đài đây đích thị kiếp trước rất cầu toàn, nếu không thì việc “đi nặng” thôi có cần phải đầu tư thái quá như thế không?

Người ta làm vậy tại vì quá đau bụng mà thôi, có phải các vị đây đã nghĩ nhiều quá rồi không?” – Đây phải chăng là điều mà “người trong cuộc” muốn thổ lộ?

Ngỡ vận động viên điền kinh khởi động ai ngờ sự thật lại bốc mùi tới thế 4
 Khúc trên là do tôi cố tình muốn tạo bất ngờ đó nhé (Ảnh: Cắt clip)

Bosss nhà ta thật đa tài khi lúc nào cũng dùng đến những cách "độc nhất vô nhị" để "làm mới" mình. Tuy nhiên, dù boss có là anh chàng “độc thân vui tính” cỡ nào thì thiết nghĩ giữa thanh thiên bạch nhật cũng không nên làm cái việc “mất mặt đàn ông” như thế. Sen à, hãy xuất hiện trước khi quá muộn và “giải thoát” boss khỏi tình huống khó xử này đi nhé, không thì phút “nông nổi” này sẽ hủy hoại “thanh danh” cả đời mà boss vất vả lắm mới gây dựng nên, không đùa được đâu.

Clip: Internet

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang