Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa "chàng" mèo đáng thương bị bỏ rơi và "quý cô" Samoyed

Có ai ngờ rằng, thứ tình cảm thiêng liêng, đẹp đẽ này lại "cảm hóa" được hai "nhân vật" vốn được cho là "không đội trời chung" như thế cơ chứ?

Đó là câu chuyện của một "anh chàng" mèo đáng thương tên Teddy, bị bỏ rơi trên một bãi cỏ bên vệ đường. Tưởng đâu số phận của chàng Teddy này cũng sẽ giống với biết bao chú mèo khác bị chính chủ nhân của mình bỏ rơi, khi mà bãi cỏ trở thành nơi nuôi sống nó nhờ số thức ăn thừa mà người ta bỏ lại.

Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa chàng mèo đáng thương bị bỏ rơi và quý cô Samoyed

Có lẽ do bề ngoài hiếu động và luôn vui vẻ của chàng trai đã khiến nhiều người chú ý mà quyết định đem "ảnh" về nuôi. Tuy nhiên, điều khiến ai cũng phải lo lắng chính là Teddy không chỉ suy dinh dưỡng nặng mà còn bị rất nhiều bọ chét nữa. Chuyện sẽ thật đơn giản nếu như Teddy chỉ bị bọ chét như những chú mèo thông thường, đằng này anh chàng bị rụng khá nhiều lông và các bác sĩ còn phải bất ngờ vì nó có thể sống sót cho tới thời điểm được nhận về nuôi.

Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa chàng mèo đáng thương bị bỏ rơi và quý cô Samoyed 2
Teddy bị suy dinh dưỡng nặng và rụng lông vô cùng nghiêm trọng do bọ chét 

Và đương nhiên rồi, chàng mèo đáng thương của chúng ta cần phải khắc phục tình trạng của mình. Anh đã được đưa vào làm quen cùng với một chú mèo khá đáng yêu, quan trọng là cực thân thiện với những "bệnh nhân" điều trị bọ chét như Teddy và một "cô nàng" Samoyed.

Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa chàng mèo đáng thương bị bỏ rơi và quý cô Samoyed 3
Ban đầu, Teddy tỏ ra vô cùng cảnh giác với "quý cô" xinh đẹp này. Nhưng có lẽ nhanh chóng nhận ra đây là một "tiểu thư" tốt bụng nên hai đã quấn quýt với nhau chỉ trong thời gian ngắn

Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa chàng mèo đáng thương bị bỏ rơi và quý cô Samoyed 4Teddy vốn cực thân thiện và hiền lành, "anh chàng" cũng rất quấn người

Mọi chuyện không hề suôn sẻ như mọi người đã tưởng, chú mèo được xem là đáng yêu kia không hề ưa gì Teddy đáng thương. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến ai cũng phải ngỡ ngàng đó chính là "nàng" Samoyed kia lại cực kì mến Teddy, "quý cô" này thậm chí còn bày tỏ sự thích thú "ra mặt" với anh chàng đáng thương ngay từ giây phút đầu tiên gặp gỡ.

Có lẽ cũng chính nhờ tình bạn thân thiết mà "nàng Samoyed" dành cho Teddy mà "anh chàng mèo" như có nguồn động lực mãnh liệt. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Teddy đã nhanh chóng bình phục và thân thiện, hòa đồng hơn rất nhiều so với ngày mới được đưa về.

Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa chàng mèo đáng thương bị bỏ rơi và quý cô Samoyed 5

Bộ lông của Teddy đang mọc trở lại, tình trạng cũng khá hơn rất nhiều

Từ một chú mèo tưởng chừng không sống nổi, Teddy đã dần bình phục vượt xa sự trông đợi của mọi người. Có lẽ đó chính là "quả ngọt" cho sự quyết tâm của Teddy, của ý chí kiên cường chiến thắng bệnh tật và quan trọng hơn cả đó là tình cảm chân thành từ "quý cô" Samoyed tốt bụng. 

Cảm động trước tình bạn đẹp như mộng giữa chàng mèo đáng thương bị bỏ rơi và quý cô Samoyed 6
Câu chuyện xúc động của cặp đôi chó mèo này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng những ngày qua

 

Bất kì ai khi biết tới câu chuyện "lãng mạn" của anh chàng mèo đáng thương và "quý cô" Samoyed đều khó mà tin được vào mắt mình. Xưa nay, chó mèo vốn được biết chẳng ưa gì nhau, chúng ở gần mà không có chuyện gì đã là may mắn lắm rồi, đằng này còn...yêu thương nhau tới thế này thì quả là điều đáng ngạc nhiên.

"Khuôn mặt của anh ta kìa, có nhất thiết phải tỏ ra hạnh phúc và mãn nguyện đến mức đó không hả, cute ghê á"

"Có thể update thêm tình trạng hiện tại của Teddy không? Hiện giờ chúng còn bên nhau chứ? Tò mò quá đi mất!"

"Đây là bạn trai tôi, trông anh ấy có vẻ hơi khác chúng ta nhưng...anh ấy cực đáng yêu đó! - Samoyed said"

"Chúng sinh ra như thể dành cho nhau vậy! Teddy thật may mắn khi gặp được một cô nàng đáng yêu như thế và nàng Samoyed cũng phải cảm ơn Teddy vì đã đem tới cho cả hai một tình bạn đặc biệt này!

Thật là một tình bạn đáng ngưỡng mộ phải không các ông? Thiết nghĩ tình bạn này không chỉ xứng đáng với những lời khen "có cánh" như thế đâu mà phải được nhận danh hiệu "cặp đôi của năm" ấy chứ nhỉ?

Ảnh: Internet

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang