Nam thanh niên đi cup sau đèo “Đại tướng” trước đèo “Hoàng Thượng” tại Đà Lạt gây náo loạn góc đường phố

Hình ảnh được nhiều người đi đường tò mò ghi lại đã nhanh chóng nhận được hơn 2,2K lượt thích và hơn 12.000 lượt chia sẻ, hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng chỉ sau một đêm.

Có thể thấy, năm Mậu Tuất, câu chuyện về những ‘linh vật của năm’ luôn là chủ đề cực hot được cư dân mạng săn lùng.

Mới đây, hình ảnh về một chàng trai vô cùng tuân thủ luật giao thông khi cho chú chó cưng ‘to vượt mặt chủ’ đội mũ bảo hiểm ngồi ngay ngắn phía sau đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nam thanh niên đi cup sau đèo “Đại tướng” trước đèo “Hoàng Thượng” tại Đà Lạt gây náo loạn góc đường phố

Hình ảnh tham gia giao thông cực ngầu khiến anh chàng ‘nổi như cồn’ sau 1 đêm.

Trong đoạn clip, anh chàng đi chiếc xe cub vô cùng đáng yêu, trên mũ bảo hiểm còn gắn camera hành trình đậm chất dân phượt. Tuy vậy, điều gây ấn tượng nhất lại là hình ảnh chú chó Alaska lông xù ‘to vượt chủ’ đội mũ bảo hiểm cực ngầu ngồi bám dính lấy chủ ở phía sau không khác gì người bình thường.

Để ý kĩ, cư dân mạng còn vô cùng thích thú khi phát hiện bóng dáng của ‘hoàng thượng’ mèo chễm chệ ngồi phía trước với thần thái ‘không phải dạng vừa đâu’ vô cùng lạnh lùng.

Không biết chủ nhân của chúng đã dùng cách nào để có thể huấn luyện chó mèo ngồi yên một cách tuyệt vời như vậy. Nhưng có lẽ vẫn là dùng bằng chính tình cảm chân thật của mình để cảm hóa được mọi thứ.

Nam thanh niên đi cup sau đèo “Đại tướng” trước đèo “Hoàng Thượng” tại Đà Lạt gây náo loạn góc đường phố 2

Chú mèo ‘hoàng thượng’ gây chú ý với thần thái lạnh lùng ở phía trước xe.

Nam thanh niên đi cup sau đèo “Đại tướng” trước đèo “Hoàng Thượng” tại Đà Lạt gây náo loạn góc đường phố 3

Chú Alaska to vượt mặt chủ đội mũ bảo hiểm cực ngầu.

Những hình ảnh tham gia giao thông một người, một chó, một mèo cực đáng yêu này đã nhận được không ít lời khen ngợi tích cực từ cộng đồng mạng và hội những người yêu thú cưng. Sau những ngày dài rong ruổi ngoài đường như thế này, thì có lẽ chúng sẽ ăn uống ngon miệng lắm đấy. Hãy dùng những loại thức ăn cho chó mèo ngon nhất, tốt nhất để chúng có một sức khỏe thật tốt. Để rồi lại có những buổi đi “phượt” như này nhá.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang