Boss bỗng hóa vàng khè như Pikachu sau khi được sen trị nấm bằng liệu pháp đặc biệt, dân mạng được một trận cười nghiêng ngả

Phương thuốc mà người chủ dùng để trị nấm cho mèo là một loại gia vị rất đỗi quen thuộc với chúng ta: củ nghệ.

Mới đây trên mạng xã hội có lan truyền hình ảnh khiến cư dân mạng cũng như cộng đồng yêu chó mèo cảm thấy thích thú. Cụ thể, đó là một chú mèo lông trắng nhưng đã chuyển sang màu vàng sau khi được chủ bôi thuốc trị nấm.

Theo LADbible, chú mèo trong câu chuyện kể trên sinh sống ở Thái Lan cùng với người chủ là Thammapa Supamas và loại thuốc trị nấm mà người chủ áp dụng cho con mèo của mình là một thứ gia vị rất đỗi quen thuộc với chúng ta: củ nghệ.

Mèo cưng bỗng hóa vàng khè như Pikachu sau khi được chủ áp dụng liệu pháp trị nấm đặc biệt, dân mạng được một trận cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Chú mèo trong câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Như đã nói, ngoài công dụng làm gia vị thì nghệ cũng là một loại thuốc chữa bệnh cực tốt, đặc biệt là ngăn ngừa nấm phát triển trên cơ thể mèo. Hiểu được điều đó, cô Thammapa đã bôi bột nghệ lên con mèo của mình. Tuy nhiên, thay vì chỉ bôi những phần nhiễm nấm, cô chủ đã quyết định phủ nghệ lên toàn thân con mèo, biến con vật trở nên vàng khè, trông không khác gì nhân vật hoạt hình Pikachu.

Boss bỗng hóa vàng khè như Pikachu sau khi được sen trị nấm bằng liệu pháp đặc biệt, dân mạng được một trận cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Boss bỗng hóa vàng khè như Pikachu sau khi được sen trị nấm bằng liệu pháp đặc biệt, dân mạng được một trận cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Loạt ảnh trước và sau khi được bôi bột nghệ để trị nấm.

Mặc dù người chủ cũng không có chủ đích làm con mèo trở nên như vậy nhưng bộ lông vàng thực sự đã khiến nó được chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó, liệu pháp trị liệu này cũng khá hiệu quả, cải thiện tình hình nhiễm nấm của con mèo.

Dẫu vậy, các chuyên gia cũng không khuyến cáo người nuôi mèo sử dụng các biện pháp chữa bệnh lạ mà chưa được có sự tư vấn của bác sĩ thú y.

Mèo cưng bỗng hóa vàng khè như Pikachu sau khi được chủ áp dụng liệu pháp trị nấm đặc biệt, dân mạng được một trận cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Một bức ảnh chế vui được người chủ thực hiện.

Nguồn: LADbible

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang