Boss đi lạc thấy chân dung ở tờ rơi giống mình nên ngồi chờ sen đón

Thấy chú chó nằm bên vệ đường giống với ảnh trong tờ giấy tìm thú cưng mất tích, cô gái đã kiểm tra bằng cách gọi tên nó rồi gọi điện cho chủ đến đón về.

Cụ thể, Myat nhìn thấy 1 chú chó giống hệt Kiki - chú chó được in ảnh trên thông báo tìm chó đi lạc. Để tránh nhận nhầm, cô thử gọi tên thì chú chó lập tức vẫy đuôi đáp lại. 

Boss có IQ vô cực: Thấy chân dung in trên tờ rơi tìm chó đi lạc giống mình, bèn ngồi cạnh ung dung chờ sen đến đón - Ảnh 1.

Chú chó nằm ngoan ngoãn bên cạnh cột điện có dán giấy thông báo tìm Kiki đi lạc

Sau khi xem xét kỹ càng, cô xác định đây chính là Kiki - chú chó đi lạc trong tờ giấy dán trên cột điện. Myat vừa ngạc nhiên vừa thích thú và nhanh chóng bấm số gọi cho chủ nhân. Qua lời kể của cô, chính đối phương cũng không thể ngờ rằng 1 chú chó lại có thể nhận ra bản thân mình trong ảnh chụp và ngồi đó chờ giúp đỡ.

Chủ của Kiki sau khi cúp điện thoại liền nhanh chóng cùng mẹ đến nhận lại thú cưng. Khi chú chó nhìn thấy "mẹ" thì vô cùng vui mừng và nhào thẳng vào vòng tay của bà. Nghĩ đến "cậu con trai" phải lang thang chịu đói chịu khổ trên đường phố những ngày qua, ruột gan bà mẹ như thắt lại. Cậu chủ đứng bên cạnh thấy vậy cũng không nén nổi nước mắt.

Kiki dường như hiểu được tâm trạng của họ, nó lặng lẽ dụi mặt lên cổ chủ nhân như muốn nói: "Đừng lo lắng, con đã trở về rồi đây!"

Boss có IQ vô cực: Thấy chân dung in trên tờ rơi tìm chó đi lạc giống mình, bèn ngồi cạnh ung dung chờ sen đến đón - Ảnh 2.

Khuôn mặt Kiki hớn hở khi được gặp lại chủ

Cậu chủ của chú chó cho biết, Kiki được mẹ anh chăm bẵm nuôi nấng từ nhỏ đến lớn, tháng trước lén chạy ra ngoài chơi mãi không thấy về.

Họ đã cùng người thân và bạn bè tìm kiếm, nhưng nhiều ngày đều không có kết quả. Thấy mẹ buồn rầu, ủ rũ, anh bèn nghĩ ra cách dán giấy thông báo tìm chó đi lạc lên cột điện cách nhà 20km, hy vọng có thể tìm thấy Kiki. Thật bất ngờ, sau bao ngày tìm kiếm trong vô vọng, chú chó thông minh này lại xuất hiện 1 cách kỳ diệu và được đón về đoàn tụ cùng gia đình.

Boss có IQ vô cực: Thấy chân dung in trên tờ rơi tìm chó đi lạc giống mình, bèn ngồi cạnh ung dung chờ sen đến đón - Ảnh 3.

Chú chó thông minh lên xe chuẩn bị về nhà

Câu chuyện sau khi được Myat đăng tải đã thu hút được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, nhất là cộng đồng những người yêu cún cũng vào chia sẻ và bình luận sôi nổi: "Sen ơi mau đưa boss về, sắp Tết rồi.", "Bé Kiki quả là thông minh, mình cũng muốn nuôi 1 em chó như vậy.", "Chó đi lạc thấy nhiều rồi, nhưng trường hợp như chú chó này mình mới thấy lần đầu đấy!"...

Nhìn cảnh tìm thấy "người thân" đầy cảm động trên, có lẽ chỉ có những người nuôi chó mới thấu hiểu được sâu sắc niềm hạnh phúc khi thú cưng đi lạc bình an trở về.

Nguồn: QQ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang