CHỊ GÁI GẤU TRÚC GIẢ VỜ CÓ THAI ĐỂ ĐƯỢC ĂN SUNG NGỦ SƯỚNG

Tháng 8/2014, Viện nghiên cứu phối giống gấu trúc Thành Đô, Trung Quốc rất hứng khởi chuẩn bị live-stream ca sinh đẻ của chị gái gấu trúc Ái Banh. Nhưng chờ quài chờ mãi không thấy chị đẻ nên mới kiểm tra lại thì phát hiện thì ra chị không có thai.

 

CHỊ GÁI GẤU TRÚC GIẢ VỜ CÓ THAI ĐỂ ĐƯỢC ĂN SUNG NGỦ SƯỚNG

Gấu trúc mang thai trong khoảng 90-160 ngày, thai nhi rất nhỏ nên không thể kiểm tra bằng cách siêu âm được. Việc kiểm tra nồng độ progesterone trong thời gian mang thai cũng chưa chắc chắn 100% nên người ta thường phán đoán dựa vào các dấu hiệu đặc trưng khi có thai của gấu trúc như ăn chậm, vận động từ tốn,... Chị gái Ái Banh đã lợi dụng điều này để qua mắt các nhân viên. Đến ngày “gần sinh” các chuyên gia kiểm tra lại nồng độ progesterone thì mới nhận ra sự thật.

CHỊ GÁI GẤU TRÚC GIẢ VỜ CÓ THAI ĐỂ ĐƯỢC ĂN SUNG NGỦ SƯỚNG 2

Trước đó, khi thấy Ái Banh có biểu hiện mang thai, người ta đã chuyển chị vào một khu riêng có máy lạnh, thức ăn đầy đủ, chăm sóc tận răng. Các chuyên gia nhận định Ái Banh cố tình kéo dài việc mang thai giả để tận hưởng những ưu đãi này.

Và những vụ tương tự như này ở Trung Quốc lâu lâu cũng rất hay xảy ra.

Nguồn: Pandapia / Shared: Lạc thú

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang