CHỊ GÁI GẤU TRÚC GIẢ VỜ CÓ THAI ĐỂ ĐƯỢC ĂN SUNG NGỦ SƯỚNG

Tháng 8/2014, Viện nghiên cứu phối giống gấu trúc Thành Đô, Trung Quốc rất hứng khởi chuẩn bị live-stream ca sinh đẻ của chị gái gấu trúc Ái Banh. Nhưng chờ quài chờ mãi không thấy chị đẻ nên mới kiểm tra lại thì phát hiện thì ra chị không có thai.

 

CHỊ GÁI GẤU TRÚC GIẢ VỜ CÓ THAI ĐỂ ĐƯỢC ĂN SUNG NGỦ SƯỚNG

Gấu trúc mang thai trong khoảng 90-160 ngày, thai nhi rất nhỏ nên không thể kiểm tra bằng cách siêu âm được. Việc kiểm tra nồng độ progesterone trong thời gian mang thai cũng chưa chắc chắn 100% nên người ta thường phán đoán dựa vào các dấu hiệu đặc trưng khi có thai của gấu trúc như ăn chậm, vận động từ tốn,... Chị gái Ái Banh đã lợi dụng điều này để qua mắt các nhân viên. Đến ngày “gần sinh” các chuyên gia kiểm tra lại nồng độ progesterone thì mới nhận ra sự thật.

CHỊ GÁI GẤU TRÚC GIẢ VỜ CÓ THAI ĐỂ ĐƯỢC ĂN SUNG NGỦ SƯỚNG 2

Trước đó, khi thấy Ái Banh có biểu hiện mang thai, người ta đã chuyển chị vào một khu riêng có máy lạnh, thức ăn đầy đủ, chăm sóc tận răng. Các chuyên gia nhận định Ái Banh cố tình kéo dài việc mang thai giả để tận hưởng những ưu đãi này.

Và những vụ tương tự như này ở Trung Quốc lâu lâu cũng rất hay xảy ra.

Nguồn: Pandapia / Shared: Lạc thú

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận gay gắt vừa bùng nổ trong giới truyện tranh Nhật Bản xoay quanh giá trị nghệ thuật và xu hướng thị trường đương đại. Trong buổi phát sóng trò chuyện cá nhân cùng khách mời Kei Usuba, họa sĩ truyện tranh (mangaka) kỳ cựu Inio Asano — "cha đẻ" của những kiệt tác tâm lý hiện thực u tối như "Solanin", "Oyasumi Punpun" (Punpun Đi Ngủ Đi) hay "Umibe no Onnanoko" (Cô Gái Bên Bờ Biển) — đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn, va chạm trực diện với trào lưu chuyển sinh (Isekai) đang thống trị ngành xuất bản.

Giải trí
Lên đầu trang