Chú chó vì yêu nên chẳng ngại đúng sai một lòng theo kẻ "bắt cóc" mình vào tận đồn cảnh sát

Câu chuyện về một chú chó chạy theo chủ nhân vào đồn cảnh sát đã khiến người xem cảm động, sự thật phía sau lại làm người ta bất ngờ hơn.

"Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai", chú chó bất chấp trung thành với chủ nhân - người từng bắt trộm mình trước đây. 

Từ hàng nghìn năm nay, loài chó đã trở thành vật nuôi tham gia vào cuộc sống, trở nên gần gũi với con người. Chúng đã được xem là người bạn thân thiết nhất của con người cũng bởi vì sự trung thành, đáng tin cậy và sống rất có tình cảm.

Dù chúng ta là ai đi chăng nữa, dù giàu hay nghèo, bệnh tật hay khoẻ mạnh, một khi chó đã coi một người là chủ, chúng sẽ xem chủ nhân là tình yêu lớn nhất và luôn theo họ suốt đời bất kể mọi hoàn cảnh. 

Cũng vì thế mà từ xưa đến nay, những câu chuyện về sự trung thành của chú chó dành cho chủ nhân của mình đã khiến không ít người phải rưng rưng vì cảm động. Mới đây, câu chuyện về một chú chó trung thành ở Trung Quốc đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

 
Câu chuyện về chú chó này đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.
Câu chuyện về chú chó này đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, khi thấy chủ nhân của mình bị cảnh sát bắt đi vì tội ăn trộm, chú chú này đã lon ton chạy theo đến tận đồn cảnh sát. Sự nghĩa tình và lòng trung thành của chú chó đã khiến không ít người cảm động.

Chưa kịp khen ngợi chú chó dứt lời thì người ta lại vô tình phát hiện sự thật trớ trêu đằng sau đó. Thực ra thì chú chó này không phải vật nuôi thực sự của thanh niên mới bị bắt giữ kia. Hắn ta cũng chỉ là đi trộm chú chó từ một gia đình khác mà thôi. Sau đó, cảnh sát cũng đã liên hệ với chủ nhân trước đó nhưng họ đã không đến nhận lại, hiện tại, em chó này được đặc cách ở lại đồn cảnh sát.

 
Chủ nhân của mình bị bắt đi, chú chó lon ton chạy theo vào đồn cảnh sát.
Chủ nhân của mình bị bắt đi, chú chó lon ton chạy theo vào đồn cảnh sát.

Nhận người trộm mình là chủ nhân và còn bất chấp theo chủ vào đồn cảnh sát, nhiều người thắc mắc liệu “em gâu” này không thể phân biệt được đó là người đã bắt trộm mình hay thực sự nó có tình cảm với chủ mới của mình nữa.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, chú chó này không những không ngu ngơ chút nào mà trái lại còn rất khôn là đằng khác. “Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai”, chẳng cần biết có phải là chủ hay không, cứ chạy vào đồn cảnh sát để được nhận nuôi còn hơn là “cô đơn”, hơn nữa là còn không được no bụng mỗi bữa nữa chứ chẳng chừng.

 
Câu chuyện của chú chó này khiến cộng đồng mạng không biết nên vui hay buồn.
Câu chuyện của chú chó này khiến cộng đồng mạng không biết nên vui hay buồn.

Sau khi chứng kiến câu chuyện không biết nên vui hay nên buồn này, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận như sau:

“Em này đần thiệt, ẻm nhận trộm làm chủ luôn haha”

“Nhiều khi chủ cũ đối xử với em không tốt. Thanh niên kia trộm về đối xử với em tốt hơn nên ẻm mới thích chủ mới vậy đó”

“Tui thấy nó cũng khôn quá đó chứ, đi theo để có người nuôi chứ ở nhà thì chắc chết đói à”

“Thanh niên kia trộm nhưng mà em đi theo như vậy chứng tỏ là em cũng được yêu thương, chăm sóc đàng hoàng, Còn chủ cũ không chịu đến nhận lại em thì cũng hiểu rồi đấy”

Trước câu chuyện được kể trên, nhiều cư dân mạng đã cảm thấy vừa buồn cười, vừa thấy tội cho số phận “lận đận” của em chó này. Dù thật sự đang thể hiện lòng trung thành với chủ mới, hay ngu ngơ đến nỗi không phân biệt được đó là “kẻ bắt cóc” mình, chú chó này vẫn rất đáng yêu phải không nào!

Ảnh: Internet

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang