Dân Đức mất ngủ vì cứ đến đêm là lũ nhím lại ân ái om sòm

Cảnh sát Đức liên tục nhận được những cuộc gọi phàn nàn về tiếng động lạ khiến người dân mất ngủ, hóa ra là...

Các tổng đài khẩn cấp trên khắp nước Đức đã nhận được vô số cuộc gọi, phàn nàn về những tiếng động lạ giữa đêm khiến người dân mất ngủ. Nhiều người tin rằng, tiếng ồn đến đó đến từ việc ân ái của nhà hàng xóm; người lại cho rằng tiếng hú hét đó là của động vật gặp tai nạn.

Số lượng các cuộc gọi phàn nàn ngày một dày đặc, hóa ra là từ những con nhím giao phối và tạo ra âm thanh đặc biệt khó chịu.

Thậm chí, việc này được người Đức coi là vấn nạn quốc gia và đặt riêng hashtag #igesex trên mạng xã hội (tạm dịch: nhím làm tình).

Dân Đức mất ngủ vì cứ đến đêm là lũ nhím lại ân ái om sòm

Trường hợp điển hình, có lẽ là tại một trường tiểu học ở Augsburg, gần Munich, nơi nhiều âm thanh đáng ngờ phát ra từ khu vực sân chơi của các cháu nhỏ. Cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã được huy động để lùng sục địa điểm này. Tuy nhiên, tất cả những gì họ tìm thấy là nhiều cặp nhím đang cuốn lấy nhau đầy say mê.

Trường hợp khác ở Dresden, đội cứu hỏa địa phương đã phải điều động phương tiện chuyện dụng để phá tung thùng thu gom quần áo từ thiện "phát ra tiếng động lạ". Cuối cùng, thủ phạm vẫn là những cặp nhím ân ái om sòm.

hedgehogballoon-1

Theo trang tin Đức Der Spiegel, cứ vào mùa này trong năm, cảnh sát lại bị "khủng bố" bởi hàng trăm cuộc điện thoại phàn nàn về tiếng động lạ.

Tiếng ân ái của nhím có thể khó chịu đến mức nào?

Những cuộc giao hoan theo bầy của nhím thường kéo dài hàng giờ đồng hồ, sinh vật nhỏ bé này có thể tạo ra hàng loạt tiếng rít, gầm gừ và thậm chí là la hét.

The Guardian dẫn lời các chuyên gia thú y tại Đại học Ludwig Maximilian rằng:"Nhím có thể ân ái hàng giờ không biết mệt mỏi và con đực chính là những kẻ ồn ào nhất".

Ngoài ra, nhím rất thích giao phối vào mùa hè, thường là tháng 4 đến đầu tháng 9.

Các chuyên gia động vật Đức khuyến cáo, người dân nên hạn chế gọi vào đường dây nóng của cảnh sát hoặc lính cứu hỏa chỉ vì tiếng ân ái của nhím. Hơn nữa, không nên phá hoại mà hãy để yên cho chúng "hành sự".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang