Nam streamer số nhọ, đang stream căng thẳng thì mèo cưng nôn thẳng lên dàn PC và cái kết siêu đắng

Chắc chắn là streamer số nhọ JadedBlue sẽ phải tốn khá nhiều tiền để sửa bộ PC sau tai nạn từ boss mèo.

Nhiều streamer thường có cho mình một sở thích đó là nuôi thêm một con thú cưng nào đó như chó hay mèo là một điều dường như hết sức bình thường bởi chúng đem lại niềm vui cho họ sau những giờ stream mệt mỏi và càng thẳng. Tuy nhiên một khi đã nuôi những con vật nuôi này thì người chủ của cúng cũng phải biết được rằng chúng cũng có thể đem lại khá nhiều rắc rối cho chính bản thân họ.

Tuy nhiên có lẽ không có rắc rối nào về thú cưng lại có thể khiến cho những người chủ cảm thấy điên đầu như cách mà chú mèo của anh chàng streamer có thể JadedBlue mang đến cho anh.

Streamer số nhọ nhất năm: Đang bắn nhau căng thẳng thì boss mèo nôn vào máy, đi luôn dàn PC - Ảnh 1.

Thú cưng luôn có thể đem đến rắc rối cho người nuôi của chúng bất kể khi nào (nguồn ảnh: Internet)

Mọi chuyện bắt đầu vào buổi stream này 24/07 vừa qua của anh, khi đang trong lúc vô cùng gây cấn thì tin hiệu stream của JadedBlue bỗng dưng tắt một cách vô cùng đột ngột sau một loạt tiếng kêu vô cùng ồn ào của chú mèo mà anh đang nuôi, đồng thời anh cũng không thể quay lại sóng stream của mình ngay sau đó. Phải cho đến ngày hôm sau thì những người xem của anh mới được lý do mà anh chàng này bỗng dưng mất tích trên sóng steam với một bức ảnh được JadedBlue đăng tải lên Twitter.

JadedBlue gặp họa với boss mèo ngay trên sóng.

Người hâm mộ lại được một phen cười lộn ruột khi biết được rằng chú mèo của JadedBlue đã đến bên khu vực stream của anh rồi....nôn một bãi cực to lên chiếc PC của anh chàng này. Kết quả là toàn bộ những thứ bên trong cục CPU của anh dường như đã "đi đời", từ bo mạch chủ đến card đồ họa và nguồn đều khó có thể cứu được.

Streamer số nhọ nhất năm: Đang bắn nhau căng thẳng thì boss mèo nôn vào máy, đi luôn dàn PC - Ảnh 3.

Bãi nôn ớn lạnh của chú mèo (nguồn ảnh: Twitter JadedBlue)

Người hâm mộ cũng cảm thấy vô cùng "ớn lạnh" với bãi nôn của chú mèo này, đồng thời cũng hiểu được lý do vì sao mà anh chàng bị "sập" kênh stream một cách nhanh chóng như vậy. Có lẽ anh chàng này cũng sẽ phải chi ra cho mình một khoảng tiền kha khá để có thể sửa chữa được chiếc máy tính của mình, hoặc phải mua lại một bộ máy tính hoàn toàn mới để có thể tiếp tục công việc làm streamer của mình.

Thực ra cũng không thể trách chú mèo cưng trong tình huống này được, đó chỉ là... bản năng của loài 'nhiều lông' này mà thôi. Dù sao khi bên cạnh vẻ dễ thương thì bạn cũng phải chấp nhận các tình huống tai nạn như thế này khi nuôi chúng mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang