Được 2 "boss" mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng

Cặp vợ chồng người Ý đã sống sót sau khi căn nhà của họ bị sập do lở đất gây ra.

Sabrina Pellegrini và Claudio Piana đã đi ngủ sớm khi mưa lớn trút xuống miền Bắc nước Ý vào tối thứ 2. Cặp đôi may mắn khi được đánh thức bởi hai chú mèo mà họ đang nuôi, vì thế kịp thời tránh được tai họa.

"Vợ tôi tỉnh dậy khi nghe thấy 2 chú mèo Simba và Mose của chúng tôi kêu gào rất lớn. Cô ấy kịp nhận ra một mảng thạch cao trên trần nhà đã bị rơi xuống, sau đó chúng tôi còn thấy trên tường xuất hiện những vết nứt." - Anh Piana trả lời phỏng vấn với Tờ Secolo XIX.

Được 2 boss mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng - Ảnh 1.

Sabrina Pellegrini và Claudio Piana đã may mắn thoát chết

Cặp vợ chồng sau đó đã nhanh chóng rời đi bằng xe ô tô, nhưng không may cho họ là ô tô của họ bị sa lầy vào một vũng bùn lớn. Hai người sau đó đã được đội cứu hộ giải cứu.

Tờ báo địa phương đưa tin rằng 2 vợ chồng không hề biết vụ lở đất đã làm phần móng nhà của họ bị thiệt hại nghiêm trọng. Ngôi nhà 2 tầng của họ ở Campo Ligure đã trở thành một đống đổ nát sau khi nước sông dâng cao do mưa lớn gây nên sạt lở ở bờ sông.

Anh Piana chỉ biết tin căn nhà của mình đã bị sập sau khi được anh trai gọi điện báo. "Bây giờ chúng tôi chẳng còn gì, Đội cứu hộ bảo chúng tôi không thể quay trở về nhà của mình vì nó quá nguy hiểm." - Anh Piana cho biết thêm.

Được 2 boss mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng - Ảnh 2.

Hai chú mèo dễ thương của cặp vợ chồng

Tuy nhiên cập vợ chồng vẫn vui mừng vì họ vẫn còn có 2 chú mèo. "Ít ra thì cả Simba và Mose đều bình yên" - Người chồng lạc quan chia sẻ.

Cơn bão lớn quét qua miền Bắc nước Ý gây mưa lớn và lũ cuốn trôi mất một cây cầu, một tài xế taxi theo ghi nhận cũng đã thiệt mạng, nhiều người khác cũng phải di tản khỏi nhà.

(Nguồn: Dailymail)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang