Được 2 "boss" mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng

Cặp vợ chồng người Ý đã sống sót sau khi căn nhà của họ bị sập do lở đất gây ra.

Sabrina Pellegrini và Claudio Piana đã đi ngủ sớm khi mưa lớn trút xuống miền Bắc nước Ý vào tối thứ 2. Cặp đôi may mắn khi được đánh thức bởi hai chú mèo mà họ đang nuôi, vì thế kịp thời tránh được tai họa.

"Vợ tôi tỉnh dậy khi nghe thấy 2 chú mèo Simba và Mose của chúng tôi kêu gào rất lớn. Cô ấy kịp nhận ra một mảng thạch cao trên trần nhà đã bị rơi xuống, sau đó chúng tôi còn thấy trên tường xuất hiện những vết nứt." - Anh Piana trả lời phỏng vấn với Tờ Secolo XIX.

Được 2 boss mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng - Ảnh 1.

Sabrina Pellegrini và Claudio Piana đã may mắn thoát chết

Cặp vợ chồng sau đó đã nhanh chóng rời đi bằng xe ô tô, nhưng không may cho họ là ô tô của họ bị sa lầy vào một vũng bùn lớn. Hai người sau đó đã được đội cứu hộ giải cứu.

Tờ báo địa phương đưa tin rằng 2 vợ chồng không hề biết vụ lở đất đã làm phần móng nhà của họ bị thiệt hại nghiêm trọng. Ngôi nhà 2 tầng của họ ở Campo Ligure đã trở thành một đống đổ nát sau khi nước sông dâng cao do mưa lớn gây nên sạt lở ở bờ sông.

Anh Piana chỉ biết tin căn nhà của mình đã bị sập sau khi được anh trai gọi điện báo. "Bây giờ chúng tôi chẳng còn gì, Đội cứu hộ bảo chúng tôi không thể quay trở về nhà của mình vì nó quá nguy hiểm." - Anh Piana cho biết thêm.

Được 2 boss mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng - Ảnh 2.

Hai chú mèo dễ thương của cặp vợ chồng

Tuy nhiên cập vợ chồng vẫn vui mừng vì họ vẫn còn có 2 chú mèo. "Ít ra thì cả Simba và Mose đều bình yên" - Người chồng lạc quan chia sẻ.

Cơn bão lớn quét qua miền Bắc nước Ý gây mưa lớn và lũ cuốn trôi mất một cây cầu, một tài xế taxi theo ghi nhận cũng đã thiệt mạng, nhiều người khác cũng phải di tản khỏi nhà.

(Nguồn: Dailymail)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang