Được 2 "boss" mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng

Cặp vợ chồng người Ý đã sống sót sau khi căn nhà của họ bị sập do lở đất gây ra.

Sabrina Pellegrini và Claudio Piana đã đi ngủ sớm khi mưa lớn trút xuống miền Bắc nước Ý vào tối thứ 2. Cặp đôi may mắn khi được đánh thức bởi hai chú mèo mà họ đang nuôi, vì thế kịp thời tránh được tai họa.

"Vợ tôi tỉnh dậy khi nghe thấy 2 chú mèo Simba và Mose của chúng tôi kêu gào rất lớn. Cô ấy kịp nhận ra một mảng thạch cao trên trần nhà đã bị rơi xuống, sau đó chúng tôi còn thấy trên tường xuất hiện những vết nứt." - Anh Piana trả lời phỏng vấn với Tờ Secolo XIX.

Được 2 boss mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng - Ảnh 1.

Sabrina Pellegrini và Claudio Piana đã may mắn thoát chết

Cặp vợ chồng sau đó đã nhanh chóng rời đi bằng xe ô tô, nhưng không may cho họ là ô tô của họ bị sa lầy vào một vũng bùn lớn. Hai người sau đó đã được đội cứu hộ giải cứu.

Tờ báo địa phương đưa tin rằng 2 vợ chồng không hề biết vụ lở đất đã làm phần móng nhà của họ bị thiệt hại nghiêm trọng. Ngôi nhà 2 tầng của họ ở Campo Ligure đã trở thành một đống đổ nát sau khi nước sông dâng cao do mưa lớn gây nên sạt lở ở bờ sông.

Anh Piana chỉ biết tin căn nhà của mình đã bị sập sau khi được anh trai gọi điện báo. "Bây giờ chúng tôi chẳng còn gì, Đội cứu hộ bảo chúng tôi không thể quay trở về nhà của mình vì nó quá nguy hiểm." - Anh Piana cho biết thêm.

Được 2 boss mèo đánh thức, cặp vợ chồng may mắn thoát khỏi tai họa trời giáng - Ảnh 2.

Hai chú mèo dễ thương của cặp vợ chồng

Tuy nhiên cập vợ chồng vẫn vui mừng vì họ vẫn còn có 2 chú mèo. "Ít ra thì cả Simba và Mose đều bình yên" - Người chồng lạc quan chia sẻ.

Cơn bão lớn quét qua miền Bắc nước Ý gây mưa lớn và lũ cuốn trôi mất một cây cầu, một tài xế taxi theo ghi nhận cũng đã thiệt mạng, nhiều người khác cũng phải di tản khỏi nhà.

(Nguồn: Dailymail)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang