Em bé và chú cún đã mất của gia đình có cùng vết bớt trên tay, bạn có tin vào luân hồi chuyển kiếp không?

Ngày 27 tháng 2 vừa qua, xuất hiện trên mạng xã hội Weibo 1 câu chuyện thần bí và thú vị khi mà vết bớt trên tay của 1 em bé lại trùng khớp với vết bớt với chú cún vừa mới mất của gia đình em. 

 

Theo lời của mẹ chia sẻ thì bé tên là Đoàn Đoàn với ý nghĩa là " Chúng ta lại đoàn viên" còn 'anh trai' của bé là 1 chú Samoyed được nuôi từ 12 năm trước và họ coi anh trai này như người thân ruột thịt trong gia đình. Cũng vào ngày mà anh trai qua đời thì mẹ cũng bắt đầu mang thai bé.

Em bé và chú cún đã mất của gia đình có cùng vết bớt trên tay, bạn có tin vào luân hồi chuyển kiếp không?

Chú Samoyed này có tên là Lôi Nặc và dù cho không có quan hệ ruột thịt gì nhưng gia đình của cô vẫn coi  bé như 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. " Lôi Nặc là người nhà, người thương và là con của chúng tôi". Vừa nói cô vừa xem lại những bức ảnh của Lôi Nặc và lúc này mới phát thiện ở chân trái của chú cún có 1 vết sậm màu và bé trai Đoàn Đoàn vừa sinh ra cũng có 1 vết như vậy ngay đúng vị trí đó.

Chính điều này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng xúc động và đùa với nhau rằng - Chắc là sợ gia đình không nhận ra Lôi Nặc nên mới để lại ký hiệu như vậy.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang