Khi phim Disney thành hiện thực: Chó đốm mẹ sinh một lèo 18 đứa con đáng yêu hết nấc sau nhiều giờ 'lâm bồn'

Dù không đủ 101 chú chó đốm như trong phim nhưng thế này cũng đủ vui cửa vui nhà rồi.

Chúng ta chắc cũng đã quá quen với chuyện sinh đẻ của chó mèo, đặc biệt là giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang lây lan như thế này. Nhưng câu chuyện của "bà mẹ" chó Nellie dưới đây thì quả thật là phi thường.

Cụ thể, sau 14 giờ lâm bồn, chó đốm mẹ này đã sinh tới 18 chú cún con, gồm 10 con đực và 8 chó cái, chúng đều khoẻ mạnh dù cho số lượng không thể đạt tới 101 con như trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney.

Khi phim Disney thành hiện thực: Chó đốm mẹ sinh một lèo 18 đứa con đáng yêu hết nấc sau nhiều giờ \'lâm bồn\' - Ảnh 1.

Khi phim Disney thành hiện thực: Chó đốm mẹ sinh một lèo 18 đứa con đáng yêu hết nấc sau nhiều giờ \'lâm bồn\' - Ảnh 1.

Louise Clement, người chủ của Nellie, đến từ Preston (Anh) nói rằng bà mẹ chó này đã trải qua nhưng phút giây khó khăn khi "những đứa bé cứ thế ra đời".

"Tôi cứ nghĩ nó sẽ dừng lại ở con số 15 bởi vì trông nó có vẻ mệt mỏi nhưng không, những chú cún con cứ thế ra đời tiếp. Điều này chứng tỏ Nellie thực sự là một bà mẹ tuyệt vời, tôi vô cùng tự hào về nó." - Louise nói.

Khi phim Disney thành hiện thực: Chó đốm mẹ sinh một lèo 18 đứa con đáng yêu hết nấc sau nhiều giờ lâm bồn - Ảnh 2.

Louise là một người nuôi chó suốt 30 năm qua, hiện cô đang nuôi tới 27 con. "May mắn thay khi chúng tôi có khá nhiều không gian để lũ chó có thể chơi đùa thoải mái. Tất cả chúng đều sống ở cùng một nhà, có con sẽ ngủ ở bếp, một số lại ngủ ở phòng khách... một vài con lại thích leo lên giường ngủ cùng tôi." - người chủ chia sẻ.

Khi phim Disney thành hiện thực: Chó đốm mẹ sinh một lèo 18 đứa con đáng yêu hết nấc sau nhiều giờ lâm bồn - Ảnh 3.

Cún con của Nellie.

Theo chia sẻ, cô chủ này sẽ giữ lại một cún con, và phần còn lại sẽ được gửi đến nơi khác. Được biết, tuy đẻ được số lượng lớn nhưng Nellie vẫn còn thua kỷ lục của một bà mẹ chó khác có tên Melody ở Australia khi đã hạ sinh 19 bé cún con vào năm ngoái.

 

(Nguồn: Metro - Kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang