Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành cục vàng bé tí xíu

Chú vịt 2 ngày tuổi vừa mở mắt đã bám dính lấy chó mẹ, thậm chí còn ăn ngủ chung với đàn chó, tranh bú sữa như chó con khiến ai cũng ngạc nhiên.

Đó là câu chuyện dở khóc dở cười vừa xảy ra tại gia đình cô nàng Nguyễn Huyền Trân (23 tuổi) đang sống tại Sài Gòn. Vài ngày trước, cô của Huyền Trân đã mua trứng vịt lộn về để tẩm bổ cho cún cưng mới đẻ con, song chỗ trứng chưa kịp luộc thì 1 bé vịt đã "vượt ngục" thành công, lon ton mua vui cho cả nhà.

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành vịt con - Ảnh 1.

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc loa phường di động khi trứng nở thành cục vàng bé tí xíu 2

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc loa phường di động khi trứng nở thành cục vàng bé tí xíu 3

Huyền Trân rất vui khi gia đình mình đón thêm thành viên mới bất đắc dĩ: "Bé vịt vàng đã được 2 ngày tuổi rồi, vừa mở mắt đã bám lấy chó mẹ vì nó nghĩ đấy là mẹ thật của nó. Chó mẹ đi đâu nó cũng theo, không thấy là nó chạy khắp nhà tìm bằng được. Mà mình thấy lạ khi nó cứ kêu chip chip như gà, không ăn hạt hay cám gì cả mà cứ đòi ăn thịt xay nhuyễn của chó. Thấy lũ chó con bú mẹ, nó cũng nhảy vào đòi ti theo ngộ lắm".

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành vịt con - Ảnh 3.

Chú vịt con ngộ nghĩnh mới nở tự nghĩ mình là chó, bám chó mẹ chạy khắp nơi.

Mặc dù bé vịt xuất hiện là chuyện bất ngờ, song ngoài những lúc vui vẻ ngắm chú nghịch ngợm thì cả nhà Huyền Trân cũng xúc động khi chó mẹ đối xử rất dịu dàng với bé vịt, coi bé như cún con của mình, thường xuyên liếm lông cho vịt và không cho ai đụng tới "cún con" lông vàng chóe trong ổ của mình. Thậm chí vịt con bú bằng mỏ gây đau nhưng chó mẹ cũng chịu đựng không phản ứng gì, khiến ai cũng thấy thương. Tình mẫu tử giữa chó mẹ và vịt con quả thực đáng yêu vô cùng.

Huyền Trân rất muốn chụp ảnh kỉ niệm với chiếc "loa phường di động" vàng như cục bông này, song chú vịt con hiếu động đến mức chẳng chịu nằm yên, chạy lung tung khắp nơi theo "mẹ".

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành vịt con - Ảnh 5.

Chú vịt con chưa được đặt tên, mới 2 ngày tuổi đã học đòi bú như vịt lai chó vậy!

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành cục vàng bé tí xíu - Ảnh 6.

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành cục vàng bé tí xíu - Ảnh 7.

Chú vịt khá ngoan, chỉ lúc nào không thấy mẹ mới kêu ầm ĩ, rất thích ngủ cùng các anh chị cún con.

Mua trứng lộn về tẩm bổ cún cưng, gia đình Sài Gòn bỗng có thêm chiếc "loa phường di động" khi trứng nở thành cục vàng bé tí xíu - Ảnh 8.

Huyền Trân - cô chú xinh đẹp của chú vịt ngộ nghĩnh và đàn chó cute.

Trân cũng chia sẻ rằng gia đình cô sẽ giữ 2 bé vịt lại nuôi lớn như thành viên trong nhà, bởi lẽ nếu là trứng vịt lộn thì không đáng nói, nhưng vô tình nở thành vịt con cũng coi như duyên lành. Từ lúc có thêm bé vịt cũng vui cửa vui nhà, mọi người đều thích thú ngắm cục bông vàng chóe chạy như tên lửa khắp nơi tìm "mẹ". Biết đâu ngày nào đó bé vịt sẽ trở thành ngôi sao trên MXH như chú chó Nguyễn Văn Dúi, bởi nhà Huyền Trân là tiệm bán phở kiêm cafe, khách khứa đông nườm nượp, nhất định mọi người sẽ yêu thích bé vịt vô cùng.

Theo Afamily

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang