Nàng cún con với đôi "mắt biếc" khiến cư dân mạng phát cuồng

Cô chó này có tên Willie, và tin được không? Dù mới chỉ 3 tháng tuổi thôi, nhưng cô nàng đã có hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới rồi đó!

Chỉ với riêng trên Instagram, Willie đã sở hữu cho mình hơn 210,000 lượt follow. Thật không ngoa khi nói rằng, cô chó này xứng đáng trở thành hiện tượng mạng đầu năm 2020 và còn "hot" hơn cả mấy nàng hot girl chu môi ưỡn ngực! Tất cả đều nhờ vào đôi mắt "biển hồ" trong veo của cô nàng.

Nàng cún con với đôi mắt biếc khiến cư dân mạng phát cuồng dịp đầu năm - Ảnh 1.

Liệu bao nhiêu anh sẽ xin chết vì đôi mắt này đây?

Nàng cún con với đôi mắt biếc khiến cư dân mạng phát cuồng dịp đầu năm - Ảnh 2.

Cho em xin miếng nào!

Ngay từ khi mới chào đời, đôi mắt của Willie đã "đánh động" tâm hồn của tất cả những người xung quanh. Nhưng chỉ khi chủ nhân của cô nàng đăng ảnh khoe đôi mắt kia lên Instagram cách đây 5 ngày, thì cuộc sống ngôi sao của Willie mới thực sự bắt đầu!

Một số người còn so sánh vẻ đẹp của Willie với nàng chó Lady trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney "Tiểu thư và chàng lang thang".

Nàng cún con với đôi mắt biếc khiến cư dân mạng phát cuồng dịp đầu năm - Ảnh 3.

Long lanh như sương mai luôn!

Sự dễ thương thường đến tự nhiên với hầu hết các chú chó con, nhưng không thể phủ nhận rằng khuôn mặt của Winnie, và đặc biệt là đôi mắt của cô nàng có gì đó đặc biệt, đúng không?

Mặc dù đáng yêu thế nhưng đừng quên rằng cô nàng mới chỉ có 3- tháng- tuổi thôi nhé! Và sẽ rất thú vị để xem liệu cô nàng này có giữ được ánh mắt mê hoặc khi trưởng thành hay không.

(Nguồn: OddityCentral)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang