Tìm được chủ mới chú chó không thể kiềm chế nhảy tăng động hết sức khi được gặp

Có bao giờ bạn cho rằng, tình yêu thương khi được cho đi, dù là nhỏ bé và đơn giản nhất nhưng với người khác lại mang một ý nghĩa lớn lao?

Để thể hiện niềm vui khi tìm được người chủ mới, chú chó nhỏ đã vui mừng đến mức nhảy cẫng lên, chạy vòng quanh khu nhà như để khoe với những người bạn ở chung.

Và hình ảnh khiến công đồng mạng xôn xao trong suốt thời gian qua chính là minh chứng rõ ràng: tình cảm bạn cho đi chính là phép màu kì diệu với những người được nhận.

Hình ảnh trên ghi lại cảnh một chú chó Pitbull lai bị bỏ rơi vừa tìm được cho mình một người chủ mới sau thời gian được nuôi dưỡng tại trung tâm thu nhặt chó hoang. Nhưng điều đặc biệt là khi vừa hay tin có người nhận nuôi và chuẩn bị đưa mình rời khỏi trung tâm, chú chó này đã vui mừng đến mức nhảy cẫng lên.

Trong suốt quá trình mọi người dẽ dàng bắt gặp hình ảnh chú chó phấn khích tột cùng liên tục nhảy nhót, quẩy đuôi để thể hiện sự mừng rỡ sau khi rời được đưa ra khỏi chuồng chó. Thậm chí chú chó nhỏ còn tranh thủ thời gian chạy vòng quanh những người bạn bên cạnh và liên tục sủa, vẫy đuôi như một cách khoe khoang rằng: mình đã có người đến nhận nuôi và sẽ được chăm sóc tại một gia đình mới.

Tìm được chủ mới chú chó không thể kiềm chế nhảy tăng động hết sức khi được gặp

Tìm được chủ mới chú chó không thể kiềm chế nhảy tăng động hết sức khi được gặp 2

Tìm được chủ mới chú chó không thể kiềm chế nhảy tăng động hết sức khi được gặp 3

Chú chó nhỏ liên tục sủa, vẫy đuôi khi tìm được người chủ mới.

Các nhân viên tại trung tâm cũng cho rằng, chú chó nhỏ này đã chờ đợi nhiều tuần liền để được một gia đình đến nhận nuôi. Và trong suốt khoảng thời gian đó, chú chó thông minh đã bày đủ “chiêu trò” để thu hút sự chú ý của nhiều gia đình nhưng mãi vẫn chưa thành công. Cho đến thời gian gần đây, ánh mắt đầy tình cảm và vẻ mặt tinh khôn lanh lợi đã thu hút sự chú ý của một gia đình và ngay lập tức họ quyết định mang nó về để chăm sóc. Với nhiều người, những chú chó mèo đơn giản chỉ là vật nuôi nhưng điều này với chúng còn là niềm tin, là hi vọng vào một mái nhà mới. Nơi mà chúng thật sự được xem là một thành viên trong gia đình, được cung cấp đầy đủ thức ăn, nước uống, đồ dùng cho chó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang