Lineage 2 Revolution Việt Nam: Hướng dẫn tải game và cài đặt cho iOS và Android đơn giản

Là bom tấn nhập vai trong hè 2018, hãy cùng tải ngay Lineage 2 Revolution máy chủ Việt Nam cùng một số lưu ý quan trọng về cài đặt mà bạn cần biết ngay trong bài viết nhé.

Vừa mới đây, trang fanpage của Lineage 2 Revolution Việt Nam vừa đăng tải dòng thông báo chính thức ấn định ngày mở cửa game tại máy chủ Việt Nam. Và đúng như lời hẹn "trong tháng 7" ức chế, thì đúng ngày 31/07 L2R sẽ ra mắt game thủ Việt. Dưới đây sẽ là link tải game sớm cho các game thủ sẵn sàng cho ngày ra mắt!

Một số lưu ý quan trọng cần biết

Đăng nhập L2R bằng tài khoản nào?

Bạn có thể sử dụng 1 trong 3 loại tài khoản dưới đây để đăng nhập vào game và lưu trữ dữ liệu, tuy nhiên NPH vẫn khuyến cáo sử dụng tài khoản của họ để được hỗ trợ tốt nhất:

Các hình thức nạp tiền trong game (Kim Cương) ra sao?

Bạn có thể nạp tiền qua các kênh dưới đây:

 • Nạp qua Gooplay Play Store
 • Nạp qua AppStore
 • Thẻ Game : Thẻ Vcoin, Thẻ Gate, Thẻ Bit
 • Ví VTC Pay (yêu cầu có TK VTC Pay 365)
 • Thẻ ngân hàng nội địa
 • Thẻ ngân hàng quốc tế (Visa, Master, JBC)

Game có thể chạy trên giả lập trên PC không?

L2R vẫn có thể chạy trên các trình duyệt giả lập như Bluestack, Nox, Memu...tuy nhiên NPH vẫn nhấn mạnh rằng game không hỗ trợ chơi trên giả lập, do đó các lỗi phát sinh sẽ không được VTC Online giải quyết...

Cấu hình cơ bản cho L2R

Với cấu hình được đánh giá là yêu cầu khá cao, tuy nhiên thực tế Lineage 2 Revolution lại có yêu cầu cấu hình tương đối trung bình mà các dòng điện thoại hiện tại đều (tương đối) có thể kham nổi như sau:

Cấu Hình Tối Thiểu:

 • CPU Quad core 1.2GHz, Ram 1GB
 • Hệ điều hành tối thiểu cho IOS : 9.0 (Iphone 5 trở lên)
 • Hệ điều hành tối thiểu cho Android : 4.4.2
 • Dung lượng bộ nhớ: 3 - 4GB

Cấu Hình Đề Nghị:

 • CPU Quad core 2.3GHz, Ram 2GB 

Với cấu hình đề nghị như trên, các hệ máy cũ hơn như iPhone 5s và các dòng máy Android cũ của Samsung, LG, Oppo...với RAM chỉ 2G cũng có thể chiến tạm game với cấu hình Trung Bình (đi farm map thường) hoặc Thấp (đi đánh Công Thành). Đối với các dòng máy mới hơn như iPhone 6, Samsung Galaxy S7, Xiaomi...với RAM 4G trở lên thì có thể chiến game thoải mái ở mức Cao nhất hoặc Trung bình tùy vào máy có giật hay không.

Theo trải nghiệm trực tiếp, các dòng máy với 2G RAM vẫn chạy game khá mượt ở chất lượng hình ảnh trung bình, phù hợp cho các game thủ muốn treo cày game mà không sợ hư máy. Còn đối với những game thủ muốn trải nghiệm game tốt nhất ở chất lượng cao nhất, những dòng máy mới vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu này nhưng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn về dung lượng pin và độ nóng của máy sau 1 thời gian chơi dài, có thể gây giật lag sau đó.

Ngoài ra, các bản Lineage 2 Revolution nước ngoài hiện tại vẫn chưa được nâng cấp mới nhất. Khi máy chủ Việt Nam mở cửa, phiên bản của game sẽ được cập nhật thêm phần tối ưu hóa cấu hình máy để phù hợp cho các dòng điện thoại tầm trung hiện tại, khắc phục tình trạng lag và rớt FPS của những server khác (thông tin chia sẻ từ NPH).

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang