7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình

Chuyện tình cảm không như mong muốn có thể khiến con người trở nên suy sụp. Chính vì lý do đó mà 7 ứng dụng này đã được ra đời nhằm giúp những người cô đơn cảm thấy tốt hơn

Ai rồi cũng có đôi lần thất bại trong tình yêu, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Có người vượt qua trạng thái đó dễ dàng nhưng cũng có người bị mất phương hướng sau khi trải qua một mối tình hoa lệ, tưởng chừng đã tới được bến bờ hạnh phúc.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình

Chia tay không phải là điều gì quá đau khổ, hơn hết chia tay còn giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Nếu bạn nằm trong số nửa người còn lại, ngoài những lời khuyên từ bạn bè, người thân, tại sao không thử ngay những ứng dụng hỗ trợ giải tỏa tâm trạng sau thất tình này nhỉ. Chúng không chỉ tiện lợi mà còn rất hiệu quả trong việc "xoa dịu" trái tim tổn thương đấy.

Rx Breakup (Android|iOS)

Rx Breakup cung cấp những chỉ dẫn hữu ích giúp bạn nhanh chóng vượt qua trạng thái đau khổ khi chia tay. Ứng dụng sẽ gợi ý một vài công việc cần làm trong ít nhất 1 tháng, để bạn cảm thấy đủ bận rộn và quên đi mối tình hoa mộng ngày nào.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 2

Rất nhiều người đã chọn cách vùi đầu vào công việc hay tìm một sở thích mới để tạm quên đi mối tình xưa cũ

Mặc dù ứng dụng có thể đem lại cảm giác không thoải mái nhưng ít nhất nó sẽ dần cải thiện cảm xúc của bạn đấy.

Meetup (Android|iOS)

Chia tay luôn khiến chúng ta có cảm giác tiếc nuối và không nỡ buông bỏ. Nhưng điều này có quan trọng không khi bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác này và nhanh chóng kiếm một nửa khác phù hợp hơn.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 3

Cùng hẹn gặp với những con người mới và tìm cho mình những cảm xúc, hướng đi mới

Ứng dụng Meetup sẽ cho phép bạn thiết lập cuộc hẹn mới với người khác. Ứng dụng cũng hỏi bạn về những sở thích cá nhân, lĩnh vực hiểu biết để lọc và tìm kiếm những người phù hợp nhất với bạn.

Kayak (Android|iOS)

Nghe có vẻ lạ nhỉ, tại sao một ứng dụng du lịch lại hữu ích trong thời điểm sau khi chia tay. Nhưng mà xét ra lại hoàn toàn hợp lý đấy, một trải nghiệm du lịch mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn có những hứng khởi mới và nhanh chóng quên đi người ấy dễ dàng hơn đấy.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 4

Đi du lịch xả láng một mình hoặc với người thân cũng sẽ là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời

Kayak chứa trong mình gần như mọi thứ bạn cần khi đi du lịch xa. Giao diện trực quan, hiện đại cho phép bạn dễ dàng so sánh chi phí chuyến bay, khách sạn hay thuê xe. Thậm chí, Kayak còn cung cấp lộ trình offline, bản đồ sân bay và nhiều thông tin du lịch khác rất tiện lợi.

Mend (iOS)

Cái tên đã nói lên tất cả. Mend mang ý nghĩa hàn gắn và xoa dịu vết thương lòng cho những người vừa trải qua một cuộc tình không mấy trọn vẹn. Nếu trái tim đang rạn vỡ, hãy thử để Mend "phù phép" và chữa lành cho nhé.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 5

Ngoan nào!Mend sẽ dùng chất keo "cuộc sống" để gắn liền trái tim rạn vỡ cho bạn

Ứng dụng Mend có hẳn một liệu trình mang tên 28-Day Heartbreak Cleanse để giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng. Mỗi ngày bạn sẽ được lắng nghe các bài giảng audio, những câu chuyện và lời khuyên trong cuộc sống. Hơn hết, bạn còn có thể trải lòng mình thông qua những bài tập viết lách nữa đấy.

Headspace (Android|iOS)

Những ngày đầu sau khi chia tay, hẳn chúng ta sẽ luôn trong trạng thái rối loạn cảm xúc. Nhưng tốt nhất đừng để bản thân như vậy vì sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém sức khỏe thể chất đâu.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 6

 

Nào! Hãy cùng ngồi thiền để quên đi thế sự, quên đi mối tình đau khổ trước đây

Sự rối loạn về cảm xúc có thể điều chỉnh được thông qua những bài tập thiền định. Và Headspace là một gợi ý ứng dụng thiền rất hay mà bạn nên thử để tìm lại được cảm giác thư thái trong tâm hồn. Hơn hết, Headspace sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, ít suy nghĩ hơn thông qua các bài tập ngắn, chỉ vài phút cùng những lời khuyến khích tập luyện mỗi ngày.

Breakup Boss (Android|iOS)

Đây là một ứng dụng đặc biệt, nhắm tới những ai vừa trải qua một mối tình hoa mộng rất đỗi này nọ nhưng đã tan vỡ chỉ trong một sớm chiều.

 

Chia tay à, có gì đâu! Đó chẳng phải là kỳ nghỉ hè trong tình yêu hay sao?

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 7

Break-Up Boss cung cấp rất nhiều lời khuyên để chữa lành vết thương cho khổ chủ. Không giống các ứng dụng khác, Break-Up Boss đặt chính bạn là người chịu trách nhiệm cho mối quan hệ tan vỡ.

Khi góc nhìn và trách nhiệm thay đổi, bạn sẽ nhận ra rằng, chia tay không hẳn là điều xấu. Chia tay là cách để chính bạn và người ấy biết cách yêu thương bản thân hơn và cùng nỗ lực cho một tương lai tốt đẹp.

Tinder (Android|iOS)

Giống với Meetup, ứng dụng Tinder khá nổi tiếng trong việc giúp những người vừa thất tình có thể tìm được người mới.

Trong giao diện Tinder, bạn có thể vuốt qua hàng loạt các hồ sơ cá nhân của những người mới, đánh dấu một ai đó và bắt đầu một mối quan hệ mới dễ dàng. Bạn có thể vuốt và nhắn tin miễn phí.

7 ứng dụng giúp bạn có thể vượt qua được nỗi đau thất tình 8

Nếu mình không "hạp nhau" thì thôi ta đi tìm hạnh phúc mới

Để sử dụng các chức năng tìm kiếm hồ sơ tại một khu vực nhất định, hoàn tác khi vuốt nhầm hay tự PR cho hồ sơ cá nhân thật lung linh, hãy thử chi thêm 3 USD (khoảng 68 ngàn đồng để trải nghiệm nhé.

Nếu bạn là người biết chấp nhận thực tại và muốn xóa sạch những ký ức đã cũ, hãy thử tải ngay những ứng dụng hẹn họ, du lịch hay thiền định trên để tìm thấy những dư vị mới cho cuộc sống tình cảm nhé.

Chúc các bạn sớm vượt qua được cảm xúc tồi tệ mà không ai muốn gặp phải trong cuộc đời nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang