Contacts - Ứng dụng Google ra mắt cho các thiết bị Android

Tin vui cho những người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop trở lên, hiện nay có thể sử dụng ứng dụng Google Contacts từ kho ứng dụng của Google.

Contacts - Ứng dụng Google ra mắt cho các thiết bị Android

Sao lưu danh bạ điều cực kỳ dễ dàng

Ứng dụng Google Contacts, “két sắt” của người dùng Android

Theo trang công nghệ Engadget cho biết, Contacts - ứng dụng Google xuất hiện trên tất cả các thiết bị Android không chỉ có Nexus, Pixel, Andoid One hay biến thể Google Play Edition như trước kia. Cũng có rất nhiều những ứng dụng của bên thứ ba được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dung nhưng đối với người sử dụng thì ứng dụng Google chính hiệu mới mang lại cho họ được sự hài lòng nhất.

Thao tác đồng bộ hóa các địa chỉ liên lạc của người dùng giữa các thiết bị với nhau giờ đây trở nên thật dễ dàng khi “gã khổng lồ” phát hành miễn phí ứng dụng Contacts đến cho những thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

Contacts - Ứng dụng Google ra mắt cho các thiết bị Android 2

Kho ứng dụng Google ngày càng trở lên phong phú

Contacts giúp người dùng giữ được tất cả các số điện thoại, bởi ứng dụng này tự động sao lưu danh bạ từ tài khoản Google của người sử dụng lên dịch vụ đám mây, chỉ cần truy cập tài khoản là có thể chỉnh sửa tùy ý. Những ai có nhiều tài khoản Google (Gmail, Email) thì có thể chuyển đổi một cách dễ dàng.

Ứng dụng mới này nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi nó đơn giản, dễ sử dụng, tạo sự đồng điệu giao diện giữa smartphone, web và Facebook.  

Contacts - Ứng dụng Google ra mắt cho các thiết bị Android 3

Thiết bị Android  tích hợp ứng dụng mới

Ngoài ra, ứng dụng Google còn bổ sung các đề xuất tự động hợp nhất các danh bạ bị trùng lặp trong danh sách liên hệ, “tự ý” chỉnh sửa các thông tin cho các địa chỉ liên hệ đó. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang