Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

Bài viết dưới đây muốn giới thiệu đến bạn đọc 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

Snap Attack - Ứng dụng học tiếng Anh trực quan, sinh động

Tải miễn phí Snap Attack cho Android  / iOS.

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả 2

Snap Attack là một ứng dụng học tiếng anh của Microsoft cho Android và iOS. Bạn có 2,5 phút để kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Mỗi ký tự khác nhau có số điểm khác nhau và đặt những ký tự vào những ô đặc biệt cũng có thể tăng số điểm mà bạn nhận được. Trò chơi có nhịp độ nhanh và cực kỳ thú vị nên chúng tôi khuyên bạn hãy thử nó ngay khi rảnh rỗi.

4 Pics 1 Word

Tải miễn phí 4 Pics 1 Word cho Android / iOS.

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả 3

Là ứng dụng học tiếng Anh sinh động, hấp dẫn, lối chơi của 4 Pics 1 Word còn khá giống với game Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình. Bạn phải đoán ra từ tiếng Anh bằng cách quan sát bốn hình ảnh được hiển thị. Những cấp độ đầu tiên khá dễ dàng nhưng càng về sau độ khó sẽ càng tăng. Trò chơi này khá hữu ích trong trường hợp bạn muốn luyện khả năng tư duy cũng như tăng vốn từ tiếng Anh.

7 little words

Tải miễn phí 7 little words cho Android / iOS.

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả 4

Đây là trò chơi dễ nhất trong số năm trò chơi trong bài viết này. Nó cung cấp cho bạn 7 gợi ý và bạn phải tìm ra 7 từ dựa trên những ký tự có sẵn. Đáng buồn là chỉ có 50 câu đố miễn phí, bạn cần trả tiền để mở khóa những câu đố khó hơn.

WordBrain 

Tải miễn phí WordBrain cho Android / iOS.

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả 5

Đây thực sự là một ứng dụng học tiếng anh rất thú vị mà bạn nên thử vì nếu bạn muốn đạt cấp độ cao hơn trong trò chơi này bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều. Mục tiêu của bạn trong WordBrain là tìm những từ có nghĩa ẩn sau ô chữ theo đúng thứ tự. Bạn sẽ không thể qua màn nếu chọn từ sai thứ tự. Trò chơi có 15 ngôn ngữ và có 580 cấp cho mỗi ngôn ngữ nên bạn hoàn toàn có thể học thêm từ mới của các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. 

Wordament 

Tải miễn phí Wordament cho Android / iOS.

Học mà chơi với 5 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả 6

Ban đầu, Wordament của Microsoft chỉ hỗ trợ smartphone Windows Phone nhưng hiện tại nó khá phổ biến trên Android. Sự hấp dẫn và gây nghiện của trò chơi đến từ chế độ chơi thách đấu giữa bạn và rất nhiều game thủ khác. Nhiệm vụ của người chơi là kiếm càng nhiều điểm càng tốt bằng cách phát hiện ra những từ tiếng Anh có nghĩa với tốc độ nhanh nhất. Từ càng dài thì bạn càng được nhiều điểm.

Chúc bạn đọc có những giây phút thoải mái và bổ sung thêm được nhiều từ tiếng anh qua các ứng dụng học tiếng Anh giải đố trong bài viết này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang