Đã có thể tải về ứng dụng Google Contact trên bất kỳ thiết bị Android nào chạy Lollipop trở lên

Google Contact giờ đây không còn độc quyền trên Nexus, Pixel, Android One hay các thiết bị Google Play Edition nữa mà đã mở rộng sang tất cả các điện thoại và máy tính bảng sử dụng Android Lollipop trở lên.

Đã có thể tải về ứng dụng Google Contact trên bất kỳ thiết bị Android nào chạy Lollipop trở lên

Google Contact giờ đây không còn độc quyền trên Nexus, Pixel, Android One hay các thiết bị Google Play Edition nữa mà đã mở rộng sang tất cả các điện thoại và máy tính bảng sử dụng Android Lollipop trở lên. Ứng dụng miễn phí có thể tải về qua Play Store nếu người dùng không sở hữu các thiết bị kể trên.

Marterial Design - đại diện cho tầm nhìn của Google về cách mà một ứng dụng danh bạ trông như thế nào. Khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó thay cho ứng dụng danh bạ mặc định trong thiết bị nếu cảm thấy nó thỏa mãn và tốt hơn. Phiên bản mới nhất có tính năng rất hay là gộp các số điện thoại bị trùng trong danh bạ lại với nhau cũng như tự động đưa ra các thông tin khác để người dùng tham khảo.

Google Contact sẽ sao lưu tự động danh bạ của bạn lên đám mây cho phép theo dõi danh bạ từ bất kỳ thiết bị nào, miễn là chúng có cùng tài khoản. Ứng dụng cũng dễ dành chỉnh sửa nội dung liên lạc và các thông tin liên quan và trên hết nó miễn phí. Các bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang