Ứng dụng đo tốc độ gõ phím trên smartphone Android

Đã có bao giờ bạn tự hỏi tốc độ gõ phím trên smartphone của mình là bao nhiêu? Nếu tò mò về vấn đề này cũng như muốn kiếm trò giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi, bạn có thể tải về ứng dụng được chúng tôi gợi ý ngay dưới đây.

Typist trên Android là ứng dụng dùng để đánh giá tốc độ gõ phím trung bình trên mỗi phút của bạn. Theo đó, chương trình sẽ đưa ra một bài kiểm tra mặt định (chỉ 1 phút) nhưng bạn cũng có thể thiết lập khoảng thời gian lâu hơn nếu muốn có được kết quả chính xác hơn. Xem chi tiết trong video dưới đây.

 

 

Tất nhiên, việc đánh máy nhanh hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bàn phím trên thiết bị cũng như khoảng cách giữa các phím bấm và khả năng của người dùng. Chúng tôi đã thử cài đặt ứng dụng Typist trên OnePlus 3 và kết quả sau một vài lần thử nghiệm là 48 từ/phút. Nếu đã cài đặt Google Play Games, bạn có thể so sánh kết quả của mình với những người khác. Hiện vị trí đầu bảng đang bị chiếm giữ bởi người có tốc độ gõ phím lên tới 200 từ/phút. Thật kinh khủng phải không nào!

Hiện ứng dụng chỉ có sẵn tên Google Play Store, nếu muốn bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào đường link này Typist: A Quick Typing Test.

 

Ứng dụng đo tốc độ gõ phím trên smartphone Android

Ứng dụng đo tốc độ gõ phím trên smartphone Android 1

Ứng dụng đo tốc độ gõ phím trên smartphone Android 2

Ứng dụng đo tốc độ gõ phím trên smartphone Android 4

Ứng dụng đo tốc độ gõ phím trên smartphone Android 5

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang