Cách tải Xingtu 醒图: Ưu và nhược điểm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh Trung Quốc

Xingtu 醒图 là một app được được chọn nhiều nhất, với các tính năng cũng như thao tác đơn giản giúp người dùng có thể edit một cách nhanh nhất. 

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tại Trung Quốc hiện đang rất được cộng đồng mạng và những người trẻ tuổi ưa chuộng. Trong số đó thì Xingtu 醒图 là một app được được chọn nhiều nhất, với các tính năng cũng như thao tác đơn giản giúp người dùng có thể edit một cách nhanh nhất. 

Tính năng nổi bật trên Xingtu cho Android

Chụp ảnh đỉnh cao

Cách tải Xingtu 醒图: Ưu và nhược điểm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh Trung Quốc

Ứng dụng Xingtu với hàng trăm hình ảnh, nền sẵn có thỏa sức cho bạn lựa chọn và sáng tạo không giới hạn để tạo ra các bức ảnh chụp nghệ thuật. Giải thích thì có vẻ khá mông lung bạn xem qua video bên dưới bài viết này để xem chức năng chụp ảnh của app Xingtu thần thánh tới mức nào nhé.

Ghép ảnh như photoshop

Bạn chỉ cần dùng các ngón tay bôi tùy chọn những chủ thể cần cắt ảnh, chọn ảnh cần ghép vào một cách dễ dàng. App còn cho bạn tùy chỉnh màu sắc, độ đậm nhạt, ánh sáng và nhiều tùy chọn khác giúp các bức ảnh ghép trở nên đẹp và giống thật nhất.

Stiker phong phú

Kho nhãn dán của Xingtuapp cũng vô cùng đa dạng và miễn phí, người dùng chỉ cần lựa chọn nhãn dán thêm vào bên trong ảnh, dùng tay thu nhỏ phóng to, di chuyển vị trí tùy thích.

Cách tải Xingtu 醒图: Ưu và nhược điểm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh Trung Quốc 2

Chỉnh sửa ảnh Selfie

Cách tải Xingtu 醒图: Ưu và nhược điểm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh Trung Quốc 3

Đây là chức năng được chị em vô cùng thích khi có thể xóa mụn, làm mịn da, chỉnh mắt, thu gọn mặt…và rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa gương mặt khác của app Xingtu sẽ cho ra gương mặt đẹp cũng như tự nhiên nhất không bị ảo như một số ứng dụng khác.

Edit ảnh chuyên nghiệp

Là 1 app Trung chỉnh ảnh thì Xingtu không thể thiếu được những chức năng cơ bản cần cơ như cắc ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc, bộ lọc màu, vùng sáng vùng tối…các chức năng đều đầy đủ như những ứng dụng khác. App có khả năng kéo dài chân, chỉnh sửa hiệu ứng lấp lánh và nhiều tính năng khác.

Tuy nhiên, Xingtu 醒图 có một ưu điểm là giao diện ngôn ngữ tiếng Trung, đó là một hạn chế khiến người dùng mới gặp khó khăn khi sử dụng. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang