[Funny] Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple

Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt. Ẩn ý sau lời mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 8 của Apple đã được cộng đồng "soi" thật kỹ.

 Funny Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple

Lời mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 8 tại nhà hát Steve Jobs thật sự ẩn chứa các dấu hiệu về thế hệ iPhone tiếp theo, chỉ là bạn không nhận ra mà thôi.

Trước tiên hãy điểm qua những gì chúng ta đã biết về lần ra mắt này: sẽ có 3 chiếc iPhone được giới thiệu bao gồm iPhone 8 và có thể là iPhone 7S và 7S Plus. Ẩn ý sau lời mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 8 của Apple đã được cộng đồng "soi" thật kỹ qua logo quả táo khuyết 3 màu cùng hashtag #AppleLife.

Trước tiên là Joanna Stern của tờ Wall Street Journal với ý tưởng ba màu đỏ-xanh-trắng không phải đại diện cho lời hứa Apple sẽ sản xuất iPhone 8 tại Mỹ mà là đại diện cho 3 chiếc iPhone riêng biệt:

 Funny Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple 2

Còn nếu mảng màu trắng không phải là chiếc điện thoại mới mà là thẻ visa để bạn có thể "xì" ra hơn nghìn đô cho chiếc smartphone mới của Apple:

 Funny Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple 3

Hoặc giả "vết cắn" biểu tượng đại diện cho góc khuyết ở viền trên của iPhone 8, các cạnh được bo trong ở màu xanh và logo Apple sẽ có ở mặt sau?:

 Funny Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple 4

Quả thật iPhone thế hệ tiếp theo sẽ khuyết một phần viền trên cùng với các góc cạnh được bo tròn và tất nhiên logo "quả táo khuyết" huyền thoại vẫn sẽ ở mặt sau thiết bị.

Thuyết âm mưu của người dùng sau cho rằng buổi ra mắt có thể được diễn ra trong không gian thực tế ảo? (Virtually or in person? AR & VR possibility):

 Funny Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple 5

Chưa hết, người dùng sau còn phù phép (bằng Photoshop) logo Apple 3 màu với hình ảnh Apple HomePod cùng một bàn tay:

 Funny Bí mật ẩn giấu của iPhone 8 trong lời mời tham dự sự kiện của Apple 6

Có hay chăng iPhone 8 có thể đồng bộ hóa với HomePod chỉ với một cú "vỗ"?

Chúng ta không thể chắc chắn được gì trong lời mời của Apple đến sự kiện ra mắt iPhone cả. Thế nhưng không ai cấm đoán các cư dân mạng và những giả thuyết trông có vẻ ngớ ngẩn của họ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo cả phải không?

Theo mashable

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang