SanDisk giới thiệu mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới: 400GB, giá 5,6 triệu

Mẫu thẻ nhớ microSD của SanDisk vừa ra mắt tại IFA 2017 có dung lượng lên tới 400GB, cao nhất thế giới hiện nay.

SanDisk giới thiệu mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới: 400GB, giá 5,6 triệu

SanDisk Ultra microSDXC UHS-I có mức dung lượng 400GB, cao hơn tới 144GB so với mức dung lượng thẻ nhớ microSD cao nhất hiện nay là 256GB.

Thẻ cho tốc độ đọc lên tới 100MB/s, điều đó cũng có nghĩa, người dùng chỉ mất chưa đầy 1 phút để di chuyển khoảng 1200 bức ảnh cùng lúc. Một thông số khá ấn tượng. Ngoài ra thẻ cũng hỗ trợ UHS Speed Class 1 cho tốc độ và chất lượng truyền tải tăng lên đáng kể.

Theo SanDisk cho biết, mẫu thẻ nhớ mới hỗ trợ tới 35 giờ xem video Full HD và hướng tới đối tượng người dùng action camera và máy chơi game.

SanDisk giới thiệu mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới: 400GB, giá 5,6 triệu 2

Sven Rathjen, PGĐ tiếp thị sản phẩm của Western Digital, công ty mẹ SanDisk khẳng định:“Chúng tôi đang tiếp tục nới rộng ranh giới công nghệ, và tìm cách biến đổi cách người tiêu dùng sử dụng các thiết bị di động. Bằng cách tập trung vào những cột mốc công nghệ mới, chúng tôi có thể hướng người dùng tới một lối sống di động và các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy”.

SanDisk giới thiệu mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới: 400GB, giá 5,6 triệu 3

Với một dung lượng lưu trữ khủng như vậy, điều đó cũng có nghĩa mức giá của mẫu thẻ nhớ này không nhề rẻ.

Trên thị trường hiện nay, một mẫu thẻ nhớ 256 GB đã có giá khoảng 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). Tuy nhiên với mẫu thẻ nhớ 400GB, mức giá sẽ lên tới 250 USD (khoảng 5,6 triệu đồng), cao hơn khoảng 50 USD.

Sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu lên kệ ngay từ thời điểm này.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang