“Rò rỉ” thông số Smartphone chuyên game khủng của Razer

Những “số đo” đầu tiên của siêu phẩm này đã xuất hiện trên website.

“Rò rỉ” thông số Smartphone chuyên game khủng của Razer

Các trang thông tin uy tín về công nghệ đều “nghe đồn” rằng Razer đang “rục rịch” sản xuất smartphone mang thương hiệu riêng. Và tin đồn đó lại càng có căn cứ khi những “manh mối” cứ lần lượt được “nhá hàng”.

Những đồn đoán về siêu phẩm này bắt đầu xuất hiện khi có báo cáo cho biết “ông lớn gaming” Razer – một công ty cực kì nổi tiếng và có thế lực rất lớn về các Gaming Laptop cùng các thiết bị chơi game hàng đầu, kêu gọi gây quỹ để phát triển sản phẩm mới. Công ty này cũng đã mua lại Nextbit – đơn vị làm ra smartphone Nextbit Robin khá đình đám hồi năm ngoái, càng củng cố thêm cho trường hợp sản phẩm gây quỹ lần này là 1 chiếc smartphone chứ “không chạy đâu được”.

“Rò rỉ” thông số Smartphone chuyên game khủng của Razer 2
Thông số bị rò rỉ của “Razer’s Phone”

Là “đại gia” trong mảng gaming nên tất nhiên chiếc smartphone này được dự đoán sẽ chuyên về game. Và mới đây, các thông số bị “rò rỉ” trên trang 3g.co.uk đã một lần nữa củng cố thêm khả năng này. Các chỉ số bị rò rỉ bao gồm:

·        5.72-inch display with a 120Hz refresh rate

·        Dual front-facing Dolby speakers

·        12-megapixel and 13-megapixel dual-cameras

·        4,000mAh battery with quick charge

·        8GB of RAM

·        64GB of storage

Nếu những thông tin trên là chính xác thì “siêu phẩm tin đồn” này có khả năng sẽ được trang bị màn hình hiển thị với chỉ số Refresh Rate lên tới 120Hz, một con số cực cao, 8Gb RAM dư sức “cân” cả thế giới game trên điện thoại hiện nay, viên pin khủng và bộ loa chất lượng. Cấu hình này vẫn dư sức cho những trải nghiệm thực tế ảo AR và VR game hiện đang rất hot.

Hiện thông tin cấu hình bị “rò rỉ” bên trên đã bị gỡ xuống sau vài phút nhưng trang Tweeter chính thức của Razer đã “hứa hẹn” sẽ tiết lộ một điều bất ngờ rất lớn vào ngày hôm nay. Chúng ta cùng chờ đợi xem sẽ là “bom tấn” hay “bom xịt” nhé!

Nguồn: infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang