Bàn phím CRAFT của Logitech sẽ cải thiện hiệu năng làm việc của bạn với con quay tiện dụng.

Với thiết kế nhắm tới người dùng chuyên làm đồ họa/video, bàn phím CRAFT của Logitech sở hữu con quay tiện dụng ở góc trên bên trái giúp các thao tác trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bàn phím CRAFT của Logitech sẽ cải thiện hiệu năng làm việc của bạn với con quay tiện dụng.

Logitech không còn xa lạ gì với giới văn phòng/làm việc chuyên nghiệp dù các sản phẩm chơi game của hãng này cũng có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Bàn phím mới nhất của họ - CRAFT - được thiết kế đặc biệt cho giới đồ họa, nội dung, chỉnh sửa video với con quay sáng tạo ở góc trên bên trái hỗ trợ đắc lực người dùng trong các tác vụ hàng ngày.

Bàn phím được thiết kế tối giản, phím thấp cùng với phần lõm ở giữa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Hệ thống đèn nền thông minh sẽ dùng các cảm biến đặc biệt để điều chỉnh ánh sáng nền dựa vào môi trường xung quanh cũng như thao tác tay của người dùng.

Tuy nhiên điểm "ăn tiền" của bàn phím này là con quay gọi là Crown có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Logitech Option để hỗ trợ người dùng trong các thao tác sử dụng phần mềm. Khi lưu profile trên phần mềm nó sẽ tự động nhận diện các ứng dụng sẵn có và từ đó cho phép người dùng điều khiển phần mềm bằng các thao tác hết sự đơn giản. Hiện Logitech đang hỗ trợ các phần mềm của Adobe và Microsoft Office trên PC mà thôi. Các tính năng này hy vọng sẽ được đem lên Mac sớm nhất có thể.

Bàn phím CRAFT của Logitech sẽ cải thiện hiệu năng làm việc của bạn với con quay tiện dụng. 2

Cuối cùng, bàn phím CRAFT sở hữu một nút bấm chuyển đổi giữa tối đa 3 thiết bị với nhau cho phép người dùng sử dụng đồng thời trên cả Mac và Windows. Tuy nhiên các tính năng có thể bị hạn chế tùy thuộc vào thiết bị được kết nối.

Giá bán ra của bàn phím này là $199.99 và dự kiến được ra mắt trong tháng 10 tới đây. Người dùng đã có thể đặt trước sản phẩm tại trang chủ của Logitech.

Video trình diễn khả năng hỗ trợ phần mềm Photoshop của bàn phím:

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang