9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay

Các hệ máy Nintendo từ trước tới nay có vô số phụ kiện đi kèm, hầu hết chúng là những sản phẩm thú vị nhưng hơi có phần kỳ quặc và ít có ứng dụng thực tiễn. Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm cực kỳ có ích khác mà bạn nên tìm hiểu đấy.

1. Trống Donkey Konga

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay

Một trong những phụ kiện thú vị nhất mà một người chơi Donkey Konga không thể không sở hữu chính là đôi trống màu cam mặt trắng như hình trên. Tựa game dựa trên nhịp điệu này sẽ thật dễ chơi nếu gắn vào cặp trống trên. Cặp trống trên còn tương thích với các phiên bản sau này của Donkey Konga như Donkey Kong Jungle Beat,...

Tuy nhiên ứng dụng của nó không dừng lại ở đó mà còn có game thủ sử dụng nó để chơi cả những tựa game khó kinh dị như Bloodborne nữa.

2. Wii Fit

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 2

Pokemon Go không phải là tựa game khiến người chơi phải thực sự ra ngoài mà vận động, bay nhảy. Các thế hệ máy chơi game Nintendo trước đã thử tìm nhiều cách để nhấc mông người chơi khỏi sofa và trở nên năng động hơn rồi. Trước đó chugns ta đã có Wii Fit cùng với chiếc Wii Balance Board tích hợp nhiều công nghệ ấn tượng thời đó giúp trải nghiệm chơi game chân thực hơn rất nhiều, và tất nhiên là tốn nhiều calo hơn nữa rồi.

3. Băng game Boktai

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 3

Một băng game cực kỳ hard-core khi bắt bạn phải chơi dưới trời nắng, hoặc bất kỳ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Lý do cho việc này vì đây là một tựa game săn ma cà rồng, mà ma cà rồng thì rất sợ mặt trời nên băng game đã tích hợp luôn một con chip cảm biến ánh sáng để bắt bạn chơi game dưới nắng. Cụ thể hơn là khẩu súng Gun Del Sol bắn năng lượng mặt trời của bạn chỉ có năng lượng khi được sạc bằng mặt trời thật ngoài đời mà thôi. Thật là kỳ công quá đi mà!

4. Adapter Gamecube Controller

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 4

Tại E3 năm nay, người hâm mộ Nintendo nào cũng cực kỳ hân hoan với phiên bản Super Smash Bros mới. Trong buổi thuyết trình, Nintendo còn bỏ chút thời gian để giới thiệu phiên bản tay cầm Gamecube mới đến người dùng. Tuy nhiên không có gì có thể thay thế được cảm giác chơi game trên những chiếc tay cầm Gamecube cổ điển cả, chính vì vậy adapter cho tay cầm Gamecube quả thật là một món phụ kiện thú vị để bạn trải nghiệm cảm giác cổ điển trên Wii U đấy.

5. NES Zap Gun

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 5

Không có gì tuyệt vời hơn khi chơi game "Bắn vịt" huyền thoại và trên tay khẩu súng Zap Gun kinh điển cả. Tựa game ấy sẽ không bao giờ thành công và được đón nhận đến như vậy nếu không nhờ món phụ kiện kia.Tuy nhiên đã qua bao năm rồi chúng ta vẫn không có một phiên bản Zap Gun mới cho các hệ máy sau này. Một phần là do công nghệ không còn quá lỗi thời để phải sản xuất một món phụ kiện riêng như vậy, một chiếc tay cầm Wii là đủ để chơi mọi game rồi. Mặt khác chưa có nhiều tựa game tận dụng tốt được khẩu súng kia nên muốn có cảm giác chơi Duck Hunt như ngày nào trên các thế hệ mới bạn phải chờ đợi khá lâu đó.

6. Circle Pad Pro

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 6

3DS đã đem lại rất nhiều thành công cho Nintendo khi có đến hàng triệu máy được bán ra cũng như một thư viện game khổng lồ. Tuy nhiên nó vẫn còn thiếu một điều rất quan trọng, nhất là những tựa game điều khiển nhân vật hành động nhanh như Monster Hunter chẳng hạn. Một chiếc cần thứ 2 cho 3DS sẽ thật là tuyệt biết bao, và tất nhiên bạn có thể có được với phụ kiện Circle Pad Pro thêm một chiếc núm điều khiển bên phải nữa tuy có hơi cồng kềnh hơn chút đỉnh.

7. Amiibo

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 7

Những bức tượng Amiibo tưởng chừng chỉ có giá trị sưu tập với một số người nhưng không hẳn thế. Con chip NFC trong đó có nhiều ứng dụng hơn bạn tưởng, ít nhất là ở thời điểm 4 năm sau khi những bức tượng đó được phát hành. Có nhiều chức năng và cách dùng sáng tạo được cồng đồng người dùng nghĩ ra để dùng các bức tượng với chip NFC trên Wii U và Switch lắm.

8. Máy 2DS

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 8

Không phải ai cũng thoải mái với những hình ảnh 3D nổi trên 3DS thế nên việc chiếc 2DS ra đời cũng không có gì là lạ. Dù không có thiết kế quá hấp dẫn như người đàn anh nhưng ít ra ai khó chịu với những hình ảnh 3D trên 3DS sẽ hài lòng hơn với 2DS.

9. Nintendo Labo

9 phụ kiện cho máy Nintendo tốt nhất từ trước tới nay 9

Khi nghĩ đến Nintendo Switch, phụ kiện đầu tiên người dùng sẽ mua sau những tấm lót bảo vệ, case, sạc dự phòng,... chính là Nintendo Labo, một bộ phụ kiện làm từ giấy cạc tông khá thú vị với vô số cách chế tạo, có sẵn từ Nintendo hoặc chính bạn nghĩ ra. Bạn có thể tham khảo Youtube để thấy ứng dụng của Labo nhiều tới cỡ nào nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang