Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm

Kèm theo đó là 1 chút chuột chơi game Elite hoàn toàn mới và tất nhiên là máy bộ Alienware mới nhất.

Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm

Alienware chuẩn bị ra mắt chiếc tai nghe chơi game đầu tiên của mình sau một thập kỷ: Alienware Wireless Headset. Chiếc tai nghe không dây này sẽ có hỗ trợ giả lập âm thanh 7.1 với âm bass mạnh mẽ và tất nhiên là hệ thống đèn AlienFX đặc trưng của mình. Giá bán của chiếc tai nghe chơi game cao cấp này được dự đoán sẽ ở mức $229. Một số hình ảnh về chiếc tai nghe:

Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 2
Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 3
Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 4

Ngoài tai nghe, Alienware cũng sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ phiên bản mới nhất của chú chuột chơi game Elite Gaming Mouse. Là một sản phẩm cao cấp nên Elite Gaming mouse có nhiều phụ kiện đi kèm như 2 cặp nắp hông có thể thay thế, 2 cục tạ 5g để điều chỉnh trọng lượng chuột cho phù hợp với tay người chơi. Giá bán của Alienware Elite Gaming Mouse phiên bản mới sẽ vào khoảng $90. Một số hình ảnh của chú chuột này:

Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 5
Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 6

Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 7

Cuối cùng, công ty mẹ của Alienware là Dell cũng muốn công bố sẽ nâng cấp cấu hình của dòng máy bàn chơi game ráp sẵn Inspiron. Bộ máy sẽ sử dụng CPU AMD Ryzen 7, card đồ họa Radeon, mạnh nhất là RX 580. Giá bán khởi điểm của bộ máy chỉ $850. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai thích sự đơn giản, mua về là dùng được ngay.

Alienware giới thiệu chiếc tai nghe chơi game đầu tiên sau tận 10 năm 8

Alienware Wireless Headset sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 11 tháng 6 còn chú chuột Elite Gaming Mouse sẽ được bán vào cuối tháng 7. Bộ máy bàn Inspiron chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng sẽ đâu đó trong tháng này.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang