Apple điều chỉnh Apple Store, cho phép thử nghiệm ứng dụng hoàn toàn miễn phí trước khi mua

Apple Store được thay đổi nhằm tạo sự tiện lợi hơn cho người sử dụng trong việc lựa chọn những ứng dụng cần thiết cho bản thân

Mới đây thì Apple đã có những thông báo mới về việc điều chỉnh về của hàng ứng dụng App Store. Các ứng dụng trong AppStore giờ đây sẽ cũng cấp thêm môt tính năng đó là dùng thử miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn. Theo đó thì những ứng dụng này sẽ mở khóa đầy đủ những tính năng của mình trong khoảng thời gian thử nghiệm. Thời gian sử dụng miễn phí thông thường là vài ngày hoặc một đến hai tuần.

App Store đã chính thức cho phép dùng thử miễn phí các ứng dụng trước khi quyết định mua

Sự thay đổi này của Apple tạo điều kiện cho bất kì người dùng nào cũng có cơ hội được trải nghiệm miễn phí một ứng dụng nào đó, miễn là nhà phát triển ứng dụng có tích hợp tính năng này. Trước đây, chính sách này chỉ dành cho các ứng dụng thanh toán phí định kỳ hàng tuần, hàng tháng mới cho phép dùng thử.

Được biết thì tính năng này được người dùng Apple yêu cầu đã từ rất lâu nhưng phải cho đến thời điểm hiện nay thì Apple mới triển khai theo ý của người dùng. Điều này thực sự rất có ích khi mà các ứng dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Mac luôn rất đắt đỏ để mua và mở rộng các tính năng cần thiết.

App Store đã chính thức cho phép dùng thử miễn phí các ứng dụng trước khi quyết định mua

Ngoài thay đổi chính sách trên, Apple còn bổ sung thêm một vài chính sách về các ứng dụng điều khiển từ xa Steam Link, giới hạn các ứng dụng thu phí định kỳ để hạn chế lừa đảo.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang