Lộ thiết kế Samsung Galaxy Note9: Không có nhiều thay đổi so với Note8

Sẽ không có đột phá nào về mặt thiết kế ở Galaxy Note9 trong năm nay, thay vào đó, cấu hình sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy Note9: Không có nhiều thay đổi so với Note8

Một video chi tiết thiết kế của Samsung Galaxy Note9 đã bị rò rỉ qua tài khoản Twitter của Onleaks, learker khá uy tín trong làng công nghệ. Video này cho thấy rõ ràng từng chi tiết thiết kế của Samsung Galaxy Note9. Có thể nhận thấy rằng thiết kế của Note9 không có nhiều sự thay đổi so với Note8 ra mắt một năm trước đó. Tuy nhiên vào ngày 09/08 tới đây thì thiết kế chính thức của Note9 mới được sáng tỏ vì dù sao đây cũng chỉ là video rò rỉ mà thôi.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy Note9: Không có nhiều thay đổi so với Note8 2
Lộ thiết kế Samsung Galaxy Note9: Không có nhiều thay đổi so với Note8 3

Mặt trước của thiết bị vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của dòng Note và rất may là không bị ảnh hưởng bởi trào lưu "tai thỏ" trên các flagship Android hiện tại. Vị trí cảm biến, camera mặt trước đều khớp với các vị trí của panel trước đó cũng đã bị rò rỉ.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy Note9: Không có nhiều thay đổi so với Note8 4
Lộ thiết kế Samsung Galaxy Note9: Không có nhiều thay đổi so với Note8 5

Thiết kế tương tự như trên Note8 sẽ khiến người dùng dễ dàng làm quen hơn Note9 hơn. Vẫn là bộ khung kim loại vững chắc, kính cường lực cong 2 bên và lớp kính cong để hỗ trợ sạc không dây. Jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn sẽ tồn tại dưới đáy thiết bị, cạnh bên đó sẽ là cổng USB type C và nơi chứa S-Pen.

Camera kép mặt sau đặt ngang như trên Note8 nhưng vị trí cảm biến vân tay đã được dời xuống, tránh bấm nhầm, một quyết định khá đúng đắn của Samsung như trên S9 và S9+.

Do không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế nên Samsung sẽ tập trung vào nâng cấp cấu hình của sản phẩm: Note9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất hoặc Exynos 9810 tùy theo thị trường. Màn hình vẫn là kiểu Infinity Display với kích thước 6.2", tấm nền OLED. Về dung lượng, máy sẽ được trang bị 6GB RAM, pin 3300 mAh. Camera cũng được nâng cấp đáng kể so với S9 và S9+ khi Note9 sẽ sử dụng cặp cảm biến 16MP +24MP, lớn hơn nhiều so với cặp 12MP kia.

Jelly Donuts

Tham khảo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang