Hoảng hồn với chiếc bàn phím cơ "trăm triệu" có thể dùng giết người

Varmilo Ti là chiếc bàn phím làm từ titan và nhôm nên sức nặng của nó đủ dùng để làm vũ khí, và đó là khi cái giá $4500 tương đương 100 triệu đồng không làm bạn lên cơn đau tim. Kế bên là 2 chiếc bàn phím cơ mang đậm chất PUBG và một chiếc khác làm từ kẽm và nhôm với giá cả hợp lý hơn nhiều.

Hoảng hồn với chiếc bàn phím cơ trăm triệu có thể dùng giết người

Nhà sản xuất bàn phím cơ đến từ Trung Quốc, Varmilo, cha để của những mẫu bàn phím cơ cao cấp vừa có màn trình diễn ấn tượng tại Computex đang diễn ra tại Đài Loan. Họ đã show một loại các thiết kế bàn phím mới, trong đó nổi bật là chiếc bàn phím cơ được thiết kế theo chủ đề PUBG, một tựa game khá ăn khách tại đất nước tỷ dân. Bộ bàn phím có tên Chicken Dinner với bộ keycap được thiết kế loại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ những ký tự, vật phẩm trong PUBG.

Chicken Dinner sẽ có 3 định dạng bàn phím để game thủ lựa chọn: Full size 104 phím như trên hình, TKL 87 phím, bỏ đi cụm numpad bên phải và một mẫu khác 108 phím, thêm 4 phím trên góc phải. Và để dành cho những game thủ không biết đếm đến 10, Varmilo đã thay thế cụm số và ký tự đặc biệt thành những biểu tượng vũ khí quen thuộc trong trò chơi.

Người dùng sẽ có 8 lựa chọn switch Cherry chính hãng như blue, black, brown, red, red silent, black silent, clear và speed. Khá là đa dạng. Chiếc bàn phím độc đáo trên hiện chưa có giá chính thức nhưng yên tâm đi, đó sẽ không là gì so với chiếc bàn phím dưới đây đâu:

Hoảng hồn với chiếc bàn phím cơ trăm triệu có thể dùng giết người 2

Đây là chiếc Varmilo Ti được làm từ titan và nhôm. Không! Nó không phải được phủ titan quanh khung nhôm mà toàn bộ khung sườn của nó được đẽo từ một khối titan duy nhất, bên dưới là một plate titan-nhôm dành gắn switch và bảng mạch. Có thể thấy đây là chiếc bàn phím cơ nặng nhất từ trước tới nay, sức nặng của nó có thể dùng làm vũ khí và quật "nát gáo" một người trưởng thành chứ chẳng chơi đâu. Giá bán của nó cũng không hề dễ chịu chút nào, có thể nó sẽ là một trong những chiếc bàn phím cơ đắt nhất thế giới với giá bán từ $4500 tương đương 102 triệu đồng.

Hoảng hồn với chiếc bàn phím cơ trăm triệu có thể dùng giết người 3

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều "lúa" nhưng vẫn muốn sử dụng một chiếc bàn phím "full kim loại" như chiếc Varmilo Ti thì cũng có sựu thay thế khác đấy. Chiếc Varmilo làm từ kẽm và nhôm trên đây với trọng lượng 1.8kg cùng giá bán chỉ $300 sẽ khiến bạn gật đầu ngay lập tức chăng?

Jelly Donuts

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang