"Lung linh sắc màu RGB" cùng bàn phím cơ chống nước K68 RGB đến từ Corsair

Do mẫu bàn phím cơ chống nước trước đó là K68 chỉ có LED đỏ đơn sắc nên lần này Corsair đã quyết định "RGB hóa" chiếc bàn phím này. Thế là không lo phím hư khi bị đổ nước vào nhé. Chưa kể còn có tùy chọn Blue Switch cho những ai yêu mến tiếng "clicky" nữa.

 Lung linh sắc màu RGB cùng bàn phím cơ chống nước K68 RGB đến từ Corsair

Nếu hay "huơ tay múa chân" và đánh đổ nước vào chiếc bàn phím cơ yêu quý của mình thì gần như bạn sẽ tiễn em nó về với thùng rác. Để tránh điều đó, hoặc là bạn ngưng thói quen đặt thức uống gần bàn phím của mình hoặc phải tìm cho ra miếng che bụi cho bàn phím. Nếu không vừa lòng với 2 cách trên thì hãy đến với các mẫu bàn phím cơ chống nước như Corsair K68 RGB chẳng hạn.

Không khác gì về ngoại hình, cấu tạo, tính năng so với người tiền nhiệm K68 của mình, nhưng lần này Corsair đã "RGB hóa" chiếc bàn phím chống nước của hãng khiến nó trở nên lung linh sắc màu hơn, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn so với chiếc bàn phím chống nước chỉ có LED đỏ đơn sắc K68. 

Nếu bạn chưa biết, K68 là bàn phím chống nước đầu tiên của Corsair sử dụng một lớp cao su phủ gần như trọn plate và thành switch nên sẽ bảo vệ chiếc bàn phím khỏi các lần "lỡ tay" của bạn. Tuy nhiên lớp cao su không bao bọc tất cả toàn bộ switch nên chớ chơi dại mà ngâm vào nước nhé.

 Lung linh sắc màu RGB cùng bàn phím cơ chống nước K68 RGB đến từ Corsair 2

Dù có lớp cao su nhưng ánh sáng RGB chắc chắn sẽ xuyên qua lớp keycap đem lại những hiệu ứng LED RGB tuyệt hảo như trên các dòng bàn phím RGB của Corsair bằng phần mềm CUE. Chưa kể lần này ngoài Red Switch, Corsair K68 RGB còn có phiên bản Blue Switch, tất nhiên là đều của Cherry hết nên yên tâm về chất lượng nhé. 

Giá bán hiện tại của sản phẩm rơi vào khoảng $120. Chúng tôi sẽ gửi đến độc giả cái nhìn cận cảnh về chiếc bàn phím chống nước này trong thời gian tới.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang