Dẫn đầu xu hướng, ASUS chính thức ra mắt bộ đôi card màn hình chuyên đào coin

Được thiết kế chuyên dụng cho việc đào coin, ASUS Mining RX 470 và Mining P106 hứa hẹn mang lại hiệu năng, độ bền cao cùng tốc độ cày nhanh hơn 36%.

Ngày 21/6 vừa qua, ASUS đã chính thức công bố bộ đôi Card màn hình hoàn toàn mới mang tên Mining RX 470 và Mining P106 dành riêng cho cộng đồng đào coin thế giới, với hiệu suất đào coin cực cao cùng chi phí tối thiểu.

So với các dòng Card đồ họa thông thường, Mining P106 mang lại khả năng đào coin nhanh hơn tới 36%. Sản phẩm này còn được tinh chỉnh để có khả năng hoạt động liên tục 24/7 trong thời gian dài. Ngoài ra với phần mềm GPU Tweak đi kèm, người dùng Mining RX 470 và Mining P106 có thể dễ dàng điều chỉnh xung nhịp và điện áp tùy theo từng loại coin và từng nhu cầu khác nhau, cho tỷ lệ chi phí – hiệu năng cao nhất có thể.

Quạt trục 2 ổ bi giảm ma sát cho tuổi thọ cao gấp 2 lần

Cả Mining RX 470 và Mining P106 đều được trang bị 2 quạt với nhiều công nghệ tiên tiến, sử dụng 2 ổ bi và tính năng giảm ma sát không khí.

So với các loại quạt truyền thống vốn rất dễ bị khô dầu sau thời gian dài sử dụng, hệ thống quạt trục 2 ổ bi cho phép kéo dài tuổi thọ quạt của Mining RX 470 và Mining P106 lên gấp 2 lần. Ngoài ra nhờ khả năng giảm ma sát với không khí, quạt của bộ đôi Card màn hình này sẽ chạy mượt mà hơn, tăng hiệu quả tản nhiệt và tuổi thọ sản phẩm.

Khả năng chống bụi IP5X giúp tăng tuổi thọ quạt

Mining RX 470 và Mining P106 đều được thiết kế dành cho mục đích sử dụng lâu dài và liên tục, chính vì vậy ASUS đã bổ sung thêm khả năng chống bụi cho hệ thống quạt của sản phẩm, đạt tiêu chuẩn IP5X. Tiêu chuẩn này đồng nghĩa với việc hệ thống quạt của Mining RX 470 và Mining P106 có khá năng chống bụi tốt trong quá trình hoạt động, kể cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Công nghệ Auto-Extreme, chuẩn linh kiện SAP II và phần mềm GPU Tweak II

Dòng Card màn hình chuyên đào coin của ASUS được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền Auto-Extreme – tự động 100% ở mọi khâu, sử dụng linh kiện đạt chuẩn Super Alloy Power II cho hiệu năng hoạt động tối ưu, tiết kiệm năng lượng và nhiệt độ thấp trong quá trình hoạt động.

Bộ đôi Mining RX 470 và Mining P106 còn được đi kèm phần mềm độc quyền GPU Tweak II của ASUS, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh xung nhịp và điện thế, nhằm mang lại tỷ lệ và tốc độ đào coin tốt nhất có thể.

ASUS Mining RX470

 

Dẫn đầu xu hướng, ASUS chính thức ra mắt bộ đôi card màn hình chuyên đào coin

 

Dẫn đầu xu hướng, ASUS chính thức ra mắt bộ đôi card màn hình chuyên đào coin 2

Xung nhịp: 926/1206MHz

Xung nhịp bộ nhớ: 7000MHz

Bộ nhớ: 4GB GDDR5

Giao thức bộ nhớ: 256-bit

Cổng kết nối: DVI-D

 

ASUS Mining P106

 

Dẫn đầu xu hướng, ASUS chính thức ra mắt bộ đôi card màn hình chuyên đào coin 3

 

Dẫn đầu xu hướng, ASUS chính thức ra mắt bộ đôi card màn hình chuyên đào coin 4

Xung nhịp GPU: 1506/1708MHz

Xung nhịp bộ nhớ: 8008MHz

Kết nối: PCI Express® 1.0

Bộ nhớ: 6GB GDDR5

Giao thức bộ nhớ: 192-bit

Đặc biệt, chiếc Mining P106 sẽ không được trang bị cổng xuất hình ảnh để tối ưu chi phí.

Mức giá và thời điểm xuất hiện

ASUS Mining RX 470 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 7 tới, trong khi Mining P106 sẽ chỉ xuất hiện ở hai thị trường Trung Quốc và Đông Âu cũng vào tháng 7

Theo Genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang