Lenovo ThinkStation P320 Tiny - máy tính workstation mạnh mẽ trong hình hài "tí nị"

Hướng tới người dùng chuyên nghiệp cần sức mạnh phần cứng hợp lý nhưng lại ngại những máy tính workstation cồng kềnh, Lenovo cho ra mắt thị trường máy tính workstation không dài hơn chiếc bút chì là bao.

Lenovo ThinkStation P320 Tiny - máy tính workstation mạnh mẽ trong hình hài tí nị

Tại hội nghị Tech World Transform năm nay do Lenovo tổ chức, ngoài concept laptop với màn hình có thể uốn cong và gập lại, Lenovo còn cho ra mắt sản phẩm ThinkStation P320 Tiny, một máy tính để bàn workstation mạnh mẽ trong hình hài nhỏ nhắn, không dài hơn chiếc bút chì là bao.

Khi không gian làm việc quý giá tại các công sở ngày nay thường bị chiếm dụng bởi những dàn máy tính cồng kềnh thì nhu cầu cho máy tính nhỏ gọn ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Lenovo đã đầu tư nghiên cứu cho ra đời sản phẩm ThinkPad P320 Tiny với sung tích chỉ 1l mà thôi. Nhưng không vì thế cấu hình của máy sẽ yếu ớt mà ngược lại các ThinkStation này sẽ sử dụng CPU Intel Core i mới nhất cùng card đồ họa chuyên dùng Nvidia Quadro đạt chứng nhận ISV.

Lenovo ThinkStation P320 Tiny - máy tính workstation mạnh mẽ trong hình hài tí nị  2

Chưa dừng lại ở phần cứng mạnh mẽ, dịch vụ PCaaS (PC as a Service) của Lenovo sẽ kết hợp phần cứng và phần mềm lại làm một giúp người dùng có thể hoàn toàn làm chủ được hệ thống của mình. 

Thế hệ người lao động thời công nghệ số hiện nay sẽ tối ưu hóa được sự linh hoạt và di động của sản phẩm này. ThinkStation P320 sẽ có đầy đủ các kết nối cần thiết để người dùng chuyên nghiệp có thể tận dụng tối đa sức mạnh của cỗ máy mạnh mẽ mà nhỏ gọn này.

Lenovo ThinkStation P320 Tiny - máy tính workstation mạnh mẽ trong hình hài tí nị  3

Người dùng đã có thể đặt hàng ThinkStation P320 với giá từ $799.

Theo sffnetwork

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang