Lenovo nhá hàng thiết kế laptop với màn hình uốn dẻo sẽ được ra mắt trong tương lai

Trong hội nghị Transform NYC 2017 do Lenovo tổ chức, hãng này đã giới thiệu thiết kế laptop với màn hình có thể uốn dẻo khá ấn tượng sắp được ra mắt trong tương lai không xa.

Lenovo nhá hàng thiết kế laptop với màn hình uốn dẻo sẽ được ra mắt trong tương lai

Transform NYC năm nay, Lenovo chủ yếu thảo luận về máy tính dành cho doanh nghiệp. Ở cuối hội nghị, Lenovo chuyển hướng đến qua trình hình thành và phát triển của dòng máy tính xác tay cá nhân của hãng đồng thời giới thiệu sản phẩm máy tính workstation mới mang tên Think Station P320 Tiny. Đúng như tên gọi, đây là một máy tính cực nhỏ gọn nhưng vẫn mang trong người sức mạnh của một cỗ máy workstation cỡ lớn.

Cũng nhằm kỷ niệm 25 năm dòng sản phẩm Think Pad, Christian Teismann - giám đốc phát triển máy tính các nhân và thiết bị cá nhân của Lenovo cho biết ông rất hào hứng cới một sản phẩm kỷ niệm cực kỳ đặc biệt, một chiếc laptop hội tụ tinh hoa của các laptop Think Pad trong quá khứ cũng như những công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất ngày nay.

Lenovo nhá hàng thiết kế laptop với màn hình uốn dẻo sẽ được ra mắt trong tương lai 2

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Teismann cũng hé lộ concept "ThinkPad of the future" với màn hình có thể gập lại như hình bên dưới:

Lenovo nhá hàng thiết kế laptop với màn hình uốn dẻo sẽ được ra mắt trong tương lai 3

Concept này sử dụng công nghệ và vật liệu màn hình mới và tiên tiến nhất để tạo nên thiết kế laptop vỏ sò có thể gập lại mà không cần đếm bản lề, chỉ cần gập màn hình dẻo là được. Vài ý kiến cho rằng concept này với ý tưởng này thực sự bất khả thi và vượt xa trí tưởng tượng. Teismann nói về cách người dùng tương tác với laptop này, kết nối mọi lúc mọi nơi bằng giọng nói tự nhiên hay chữ viết tay hay bằng cách truyền thống như sử dụng chuột và bàn phím. Rõ ràng, AI sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai thế nên việc Lenovo tích hợp và các sản phẩm của mình không có gì là lạ. Là nhà sản xuất OEM cho Microsoft, Lenovo ắt hẳn cũng có được đôi chút thông tin về việc phát triển AI và các hệ điều hành giúp thiết bị luôn kết nối như thế này.

Theo hexus

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang