Thêm một card đồ họa tản nhiệt nước nữa đến từ Gigabyte dùng trong hệ thống tản nhiệt custom

Gigabyte lại cho ra mắt thêm một card đồ họa tản nhiệt nước nhưng lần này không sử dụng tản nhiệt nước AIO mà gắn sẵn block tản nhiệt để sử dụng trong hệ thống tản nhiệt nước tùy chọn.

Thêm một card đồ họa tản nhiệt nước nữa đến từ Gigabyte dùng trong hệ thống tản nhiệt custom

Gigabyte lại cho ra mắt thêm một card đồ họa tản nhiệt nước nhưng lần này không sử dụng tản nhiệt nước AIO mà gắn sẵn block tản nhiệt để sử dụng trong hệ thống tản nhiệt nước tùy chọn. Sản phẩm này cũng với tên gọi AORUS GTX 1080 Ti Xtreme Edition đã vinh dự nhận được giải thưởng EHA năm nay. Giờ đây, Gigabyte chính thức có thêm một dòng sản phẩm cao cấp tận dụng tản nhiệt nước vào các card đồ họa cao cấp của mình.

Tất nhiên, nhân đồ họa mà chiếc card này sử dụng sẽ là GTX 1080 Ti mạnh mẽ đến từ Nvidia. Và khác với MSI, Gigabyte sẽ không hợp tác với EKW hay một nhà sản xuất block tản nhiệt bên thứ 3 nào mà sẽ sử dụng chính block tản nhiệt Gigabyte Waterforce của mình thiết kế để tối đa hóa khả năng ép xung.

Bản mạch của AORUS WaterForce Xtreme Edition sẽ dựa trên phiên bản Xtreme Edition sử dụng tản nhiệt khí với 12+2 tụ và 2 cổng cấp nguồn 8 pin. Phần kết nối cũng được làm lại với 2 cổng HDMI 2.0, 3 cổng Display port 1.4 ở mặt sau và 1 cổng HDMI ở mặt trước dùng cho VR-Link. Cả logo và backplate đều được trang bị LED RGB để phù hợp với xu thế chung hiện nay. Các sản phẩm dòng WaterForce sẽ được bảo hành tận 4 năm bằng cách kích hoạt mã bảo hành trực tuyến.

Phía dưới block tản nhiệt là nhân đồ họa mạnh mẽ với xung nhịp 1632 MHz và 11232 MHz xung nhịp bộ nhớ được boost lên mức 1746 MHz/11448 MHz ở chế độ OC. Đây là chiếc GTX 1080 Ti nhanh nhất trên thị trường hiện nay với chế độ ép xung sẵn và hứa hẹn có thể lên cao hơn nữa nhờ được trang bị tản nhiệt nước.

Chưa có giá chính thức cho dòng sản phẩm AORUS WaterForce nói chung và chiếc card này nói riêng nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ một chút nào.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang