Google sẽ bán Pixel 2 vào ngày 5 tháng 10 tới

Với thói quen ra mắt các điện thoại của mình vào tháng 10 của Google thì khả năng cao Pixel 2 là cái tên tiếp theo được hé lộ.

Google sẽ bán Pixel 2 vào ngày 5 tháng 10 tới

Đầu tuần này, Google đã công bố chính thức phiên bản Android 8.0 với tên gọi Android Oreo và bắt đầu tung ra các bản cập nhật. Nexus và Pixel đời đầu sẽ là những thiết bị đầu tiên đón nhận "cơn mưa bánh" 8.0. Và theo truyền thống, phiên bản Android mới nhất sẽ được xuất hiện trên chiếc điện thoại hoàn toàn mới của Google. Các tin đồn về Pixel 2, người kế thừa của Pixel đang đầy rẫy trên Internet, và một trong số đó là ngày ra mắt của nó, 05/10 tới đây.

Google có thói quen ra mắt các điện thoại của mình vào tháng 10 nên các động thái trên cũng không mấy ngạc nhiên. Theo phóng viên mảng di động nổi tiếng Evan Blass, Pixel 2 sẽ chạy chip Snapdragon 836 và được ra mắt vào ngày 05/10 tới đây, 1 năm lẻ 1 ngày Google cho ra mắt chiếc Pixel đầu tiên.

Google sẽ bán Pixel 2 vào ngày 5 tháng 10 tới 2

Điều thú vị ở đây là trước đó HTC trong một văn bản chứng nhận đã để lộ ra rằng Snapdragon 835 mới là con chip được sử dụng nhưng nếu Blass đúng thì con chip khác mạnh mẽ và mới hơn là Snapdragon 846 mới là trái tim của Pixel 2, điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm. Con chip này sẽ giảm lượng pin tiêu thụ và xung nhịp CPU và GPU mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 845 hiện tại.

Điều cuối cùng mà chúng ta biết về Pixel 2 là sẽ có 2 nhà sản xuất cùng hợp tác với Google. HTC là nhà sản xuất phiên bản tiêu chuẩn của Pixel 2 trong khi LG sẽ sản xuất Pixel XL, phiên bản có kích thước màn hình to hơn.

Theo kitguru

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang