Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2s với viền mỏng và không hề có "tai thỏ" như iPhone X

Xiaomi dường như đã tìm ra cách để bỏ thiết kế giống như "tai thỏ" trên iPhone X.

Năm 2017 là năm có 2 sự kiện lớn xảy ra trong thế giới smartphone: viền điện thoại ngày càng mỏng (thậm chí gần như không có viền) và sự xuất hiện của thiết kế giống như “tai thỏ” (notch) trên màn hình của iPhone X. Việc cắt giảm tối đa viền màn hình buộc Apple phải đặt các cảm biến ở mặt trước trong một lát cắt hình dạng giống như tai thỏ (iPhone X). Một thiết kế gần giống như vậy cũng xuất hiện trên Essential Phone.

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 2s với viền mỏng và không hề có tai thỏ như iPhone X

Những nhà sản xuất không sử dụng “tai thỏ” thì sản phẩm của họ sẽ có viền hơi dày một chút ở phần trên hoặc dưới của màn hình để đặt các cảm biến. Một trong những nhà sản xuất đó là Xiaomi với Mi Mix 2. Tuy nhiên, Xiaomi dường như đang tìm kiếm một thiết kế tối ưu hơn nữa.

Một tin đồn mới đây cho thấy một hình ảnh mới được cho là của Xiaomi Mi Mix 2s sắp tới. Việc Xiaomi cập nhật cho thiết bị của mình với phiên bản “s” không phải là điều gì quá mới lạ - ví dụ chúng ta đã thấy Xiaomi Mi 5s.

Điều đặc biệt ở đây là chiếc điện thoại này có thiết kế với viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh và camera được dời khéo léo sang bên phải góc trên của màn hình. Một thiết kế có vẻ kỳ lạ và độ phân giải khá thấp của bức ảnh được chia sẻ cũng khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của nó.

Nguồn: infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang