Lộ diện bản vẽ thiết kế điện thoại Samsung không viền với chỗ lõm dành cho camera trước

Liệu thiết kế này có được đưa lên Galaxy S9?

Lộ diện bản vẽ thiết kế điện thoại Samsung không viền với chỗ lõm dành cho camera trước

Thiết kế mặt trước toàn màn hình đã đặt đến mức gần như che phủ hoàn toàn màn hình và các cạnh, không để lại tí viền nào trên điện thoại trừ phần trên sẽ được "cắt gọt" một chút dành cho camera trước. ĐIển hình của thiết kế nào là chiếc Essential Phone được ra mắt cách đây không lâu. Ngay cả iPhone 8 sắp ra mắt cũng sẽ có thiết kế tương tự.

Samsung cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó quá lâu được. Một bản vẽ thiết kế mới đây nhất đã cho thấy thiế kế màn hình của các điện thoại dòng S và Note trong tương lai sẽ là màn hình không viền với một chỗ lõm nhỏ dành riêng cho camera trước, loa thoại và các cảm biến. "vết cắt" này không quá táo bạo như trên Essential Phone hay iPhone 8.

Lộ diện bản vẽ thiết kế điện thoại Samsung không viền với chỗ lõm dành cho camera trước 2Lộ diện bản vẽ thiết kế điện thoại Samsung không viền với chỗ lõm dành cho camera trước 3

Bản vẽ được lưu hồ sơ vào tháng 5/2016 tại Hàn Quốc, trước cả khi các thiết kế của Essential Phone hay iPhone 8 được công bố. Liệu Galaxy S9 sẽ cũng có diện mạo được "cắt gọt"? Cùng chờ xem vào đầu năm sau nhé.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang